Cựu hoa hậu bị cáo buộc lừa đảo

Cựu hoa hậu bị cáo buộc lừa đảo

Một cựu hoa hậu quý bà Hoa Kỳ (Mrs. America) hiện đang đối mặt với án tù 10 năm, sau khi lừa gạt $5,500 Mỹ kim tại cửa hàng Macys bằng cách trả lại hàng hóa đã mua. Nhà chức trách cho biết, nghi can Jennifer Susan Kline đã chi hàng ngàn Mỹ kim để mua các loại quần áo thời trang tại cửa hàng Macys ở thành phố Edina, tiểu bang Minnesota, vào tháng 11 năm ngoái.

Một tuần sau đó, Kline đã đi đến 2 cửa hàng Macys khác để trả lại số quần áo này, và nhận lại $5,500 Mỹ kim. Tuy nhiên, nhân viên Macys cho biết, người phụ nữ 50 tuổi này đã không trả lại đúng các món hàng. Ngoài ra, số quần áo mà bà ta trả lại còn có những vết dơ và có dấu hiệu đã được mặc. Cảnh sát đã xét nhà của Kline tại Wayzata, tiểu bang Minnesota, và tìm thấy 24 món đồ mà lẽ ra bà ta đã phải đem trả.

“Các mẩu giấy ghi giá được gỡ ra và dán lại trên những món quần áo khác, trông có vẻ tương tự, nhưng khác nhãn hiệu. Đây là vụ lừa đảo có trù tính rõ ràng,” cảnh sát cho biết. Kline từng đoạt giải Mrs. America năm 1988. Bà ta đã xuất hiện trên nhiều chương trình quảng cáo mua sắm trên TV và trên các mạng xã hội. Kline bị truy tố tội lừa đảo và đã trình diện tại tòa vào thứ Ba vừa qua.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

27 queries in 2.123 seconds.