Cướp được chồng người nhưng tôi luôn bị anh tra tấn mọi mặt

Anh nói tôi là nghiệp chướng và cả đứa bé nữa, vì tôi mà anh đã ghét cả nó, một chút tình cảm cho nó anh cũng không có được.

Cướp được chồng người nhưng tôi luôn bị anh tra tấn mọi mặt

Shares

Ngày ngày tôi bị anh tra tấn, không thể xác thì cũng là tinh thần, tinh thần tôi bị anh tra tấn như cơm bữa. Tôi luôn nghĩ mình sẽ hạnh phúc, không thì ít ra cũng có cuộc sống yên ổn khi về nhà này, vậy mà tôi sai. Anh không những tra tấn tôi mà còn xỉ vả, coi tôi không ra gì. Anh luôn lấy lý do vì tôi mà vợ anh bỏ anh. Anh nói tôi là nghiệp chướng và cả đứa bé nữa, vì tôi mà anh đã ghét cả nó, một chút tình cảm cho nó anh cũng không có được. Tôi đã tìm mọi cách để chiều lòng anh mà chẳng được gì, anh luôn cáu gắt, mắng chửi tôi, đôi khi còn vung tay. Anh nói vì tôi mà anh thành kẻ vũ phu, kẻ bất hạnh, vợ anh cũng vì tôi mà bỏ anh. Anh còn nói chạm mặt tôi trước kia là sai lầm lớn. Anh máu lạnh còn buông lời gọi tôi là hồ ly, cố tình gài bẫy anh.

Tôi chỉ đơn giản muốn có những gì đáng ra mình cũng phải được. Trước kia tôi báo mình mang thai con anh thì anh nói không chấp nhận, không kêu tôi phá bỏ nhưng anh nói cái thai sẽ sống trong bất hạnh nếu được sinh ra. Anh sẽ không rước tôi về và cái thai cũng chỉ gây thêm họa nên tôi mới gặp vợ anh nói sự thật. Chị lúc đầu định buông lời rủa tôi nhưng nghe tôi có thai chị đã bỏ anh, nhường lại cho tôi. Cũng một phần tại anh mà ra, nếu chúng tôi không đi quá giới hạn thì sao tôi có thai được và phải làm chuyện này.

Hàng xóm cũng nhận thấy anh khó tính hơn và lớn tiếng hơn trước, việc anh vung tay làm họ ngạc nhiên. Họ cũng chỉ nhìn thôi chứ cũng không ai bênh tôi, có người do thân với vợ cũ anh nên còn tán thưởng. Từ ngày vợ anh đi không ai dám đến nhà anh nữa vì họ sợ anh, thực sự bây giờ tôi không biết sống sao. Nhìn những điệu cười khẩy của vợ cũ anh dành cho tôi mỗi khi chạm mặt mà tôi thấy nhục. Càng ngày anh càng thể hiện những gì chị nói trước đây là đúng, những điều đó đang dần trở thành hiện thực. Tôi sẽ trả anh về với chị nếu không vì cần tiền nuôi con và muốn con có cuộc sống sung sướng đến khi trưởng thành.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.