Cuồng ghen, vác dao chém gục hàng xóm của vợ cũ

Cường nổi máu ghen, vác dao truy sát hàng xóm của vợ cũ khi thấy chị đứng nói chuyện với người này. Nạn nhân bị chém tới tấp vào mặt.

Cuồng ghen, vác dao chém gục hàng xóm của vợ cũ

Shares

Anh Danh đang được điều trị tại bệnh viện với nhiều thương tích trên cơ thể.

Ngày 10/10, Bệnh viện Quân y – 7B (Đồng Nai) cho biết đang điều trị cho anh Trần Công Danh (38 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), được đưa đến cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, đầu, tính mạng nguy kịch.

Khoảng 22h ngày 9/10, anh Danh qua nhà hàng xóm là chị Đặng Thị Bích Ngọc (30 tuổi, ngụ KP 4, P. Trảng Dài, TP Biên Hòa) chơi. Họ đang đứng nói chuyện thì Hà Đình Cường (33 tuổi, quê Thanh Hóa, chồng cũ của chị Ngọc) cùng một nhóm thanh niên vây đánh.

Anh Danh cố chống cự và bỏ chạy. Cường cầm dao truy sát hàng xóm của vợ cũ, chém nhiều nhát vào mặt, đầu khiến nạn nhân gục tại chỗ. Chị Ngọc tới can ngăn cũng bị người chồng cũ đánh bị thương.

Sau vụ truy sát, Hà Đình Cường cùng nhóm thanh niên trốn khỏi hiện trường.Nạn nhân Danh được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà chức trách đã có mặt tại hiện trường để thu thập, điều tra vụ việc. Cảnh sát đang tiến hành truy bắt những đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, nguyên nhân xảy ra vụ truy sát bước đầu được xác định do ghen tuông. Cường đã ly hôn với chị Ngọc và nhiều lần muốn nối lại tình cảm nhưng không thành. Cho rằng Danh có quan hệ tình cảm với vợ cũ nên Cường tìm đến gây hấn, hành hung.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.