Cuộc sống xa hoa ở bên Mỹ của ca sĩ Thu Phương

Sau nhiều thăng trầm cuộc sống, ca sĩ Thu Phương giờ hạnh phúc bên gia đình, cô sở hữu căn biệt thự sang trọng và chiếc xe đắt tiền.

Cuộc sống xa hoa ở bên Mỹ của ca sĩ Thu Phương

Shares

Là một trong những nữ ca sĩ được yêu mến, Thu Phương trở lại Việt Nam với vai trò mới huấn luyện viên – bộ tứ quyền lực trong chương trình The Voice 2015. Nữ ca sĩ sau bao thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp giờ đã có cuộc sống xa hoa, hạnh phúc.

1

Sau khi bất ngờ kết thúc hôn nhân 14 năm với Huy MC khi sang Mỹ, sau 10 năm sóng gió nơi đất khách, với nhiều khó khăn trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Thu Phương nay đã bình yên bên người chồng ngoại quốc Dũng Taylor. Cô cùng chồng sống trong căn biệt thự đẹp, sang trọng vùng ngoại ô Mỹ.

2

Toàn bộ ngôi biệt thự và khu vườn của gia đình Thu Phương có diện tích hơn 700m2.

3

Diện tích của ngôi nhà là 225m2, bao gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm rộng rãi, được bài trí gọn gàng, tinh tế.

4

Thiết kế của biệt thự khá đơn giản, nhưng tiện dụng và nhiều không gian liên thông, hài hòa.

5

Dũng Taylor là người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp. Hiện tại, anh đang là quản lý riêng cho Thu Phương.

6

Một góc nhỏ ấm cúng trong ngôi nhà.

7

Căn bếp ấm cúng là nơi cô nấu những bữa ăn cho gia đình.

8

Phía sau sân khấu, Thu Phương là người mẹ rất mực yêu chiều con và giản dị.

9

Bên ngoài, ngôi biệt thự của Thu Phương và Dũng Taylor ngập tràn cây xanh, có cả một khu vườn rất rộng rãi. Trong vườn, Dũng Taylor trồng khá nhiều loại cây quen thuộc với người Việt Nam như ổi, cà chua, hoa cúc, hoa hồng…

10

Không chỉ thành công với sự nghiệp ca hát, Thu Phương thực sự đổi đời, trở nên hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Cô ca sĩ từng được chồng tặng cho chiếc xe sang trọng.

11

Đây là món quà trong ngày lễ tình nhân Valentine mà Dũng Taylor tặng cho Thu Phương.

12

Không ít nghệ sĩ Việt sau khi xem hình ảnh Thu Phương đăng tải về món quà đắt tiền này đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của cô. Ngoài xe sang, cô còn được Dũng Taylor tặng nhiều món quà như iPad, đồ hiệu đắt tiền.

13

Cặp đôi hạnh phúc thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.