Cuộc chiến “siêu sao”: Messi-C.Ronaldo đấu Marco Reus

Tờ El Mundo Deportivo đưa tin có một công ty tiếp thị thể thao đã tiếp cận UEFA để thực hiện ý tưởng thực hiện cuộc chiến “siêu sao” ở châu Âu…

Cuộc chiến “siêu sao”: Messi-C.Ronaldo đấu Marco Reus

Shares

Theo tờ, El Mundo Deportivo đưa tin có một công ty tiếp thị thể thao đã tiếp cận UEFA để thực hiện ý tưởng thực hiện cuộc chiến “siêu sao” ở châu Âu… Thực tế, đây không phải ý tưởng mới mà nó “sao chép” từ trận đấu All Star giữa hai CLB ở miền Đông và miền Tây ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA).
9
Kết quả bình chọn ban đầu về trận đấu trong mơ ở châu Âu
Theo ý tưởng của mình, công ty trên muốn tổ chức trận đấu giữa các cầu thủ thi đấu ở miền Bắc (Premier League, Bundesliga và giải VĐQG Nga) với miền Nam (La Liga, Serie A, Ligue 1).
Trong đó, chính người hâm mộ sẽ bỏ phiếu lựa chọn cầu thủ trong đội hình của hai đội bóng này. Theo kết quả ban đầu, Messi và C.Ronaldo sẽ khoác áo đội miền Nam và đấu với Marco Reus, Eden Hazard của đội miền Bắc.
Tất nhiên, nếu muốn tổ chức trận đấu này, công ty trên phải được UEFA chấp thuận. Chắc chắn, nó sẽ không xuất hiện ngay trong Hè tới bởi họ đang phải tranh thủ sự ủng hộ của các CLB cũng như Chủ tịch UEFA, Michel Platini.
Chính vì vậy, theo tờ Mundo Deportivo, trận đấu trong mơ này sớm nhất chỉ được tổ chức vào năm 2017.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.