Cứ gặp nhau là bạn trai lại đòi đi quá giới hạn

Anh nói tôi đi hỏi thử có người đàn ông nào quen người yêu mà 3 năm chưa đi quá giới hạn như anh không.

Cứ gặp nhau là bạn trai lại đòi đi quá giới hạn

Shares

Tôi 23 tuổi, là sinh viên đại học. Chúng tôi quen nhau được 3 gần năm rồi, tôi rất yêu anh. Chúng tôi gặp và quen nhau khi tôi đang học trung cấp và anh cũng học cao đẳng rồi hai đứa đã hứa hẹn thi lại đại học. Ông trời thương nên cả hai đều đỗ đại học (chung ngành, chung trường và chung lớp). Năm tháng trôi qua, chúng tôi rất hạnh phúc, đi đâu cũng có nhau, đôi khi giận dỗi nhau nhưng rồi hai đứa cũng suy nghĩ lại bao nhiêu chuyện đã xảy ra và trân trọng tình cảm hơn.

Một vài tháng trở lại đây anh cứ đòi đi quá giới hạn, tôi không đồng ý, nói với anh là mình muốn giữ cho đến khi cưới. Anh không đồng ý và nói thời buổi này còn giữ khư khư cái đó làm gì. Cứ thế lúc nào gặp nhau anh lại đòi đi quá giới hạn, tôi thì không cho, hai đứa lại giận nhau. Anh nói tôi đi hỏi thử có người đàn ông nào quen người yêu mà 3 năm chưa đi quá giới hạn như anh không.

Tôi không biết phải làm sao, nghĩ đến bố mẹ nuôi ăn học mà mình lại hư như vậy. Mặt khác tôi còn lo lỡ đi quá giới hạn rồi sau này ra trường mà không đến được với nhau thì biết làm sao? Giờ chúng tôi vẫn rất yêu nhau nên tôi không biết phải làm sao. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.