Cụ bà bán rau ngày kiếm 10.000 đồng làm hàng ngàn người bật khóc

Ở tuổi gần đất xa trời, cần được con cháu phụng dưỡng, cụ bà ở Thái Bình vẫn phải bán rau hàng ngày kiếm 10.000 đồng nuôi sống bản thân. Được Nguyễn Thành Nam, chuyên gia giải mã ảo thuật người Thái Bình, gửi tặng tiền thừa sau khi mua 3 bó rau với giá 200.000 đồng, cụ đã bật khóc.

Shares

Cụ bà hàng ngày ngồi tại một góc nhà bán rau. Sau khi bán hết rau, cụ lại lủi thủi một mình về căn nhà mái ngói cũ kỹ và ăn bữa cơm đạm bạc. Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng, với 10.000 đồng kiếm được mỗi ngày, bữa cơm của cụ có gì?

Hiện chưa biết cụ còn con cháu gi hay không. 1 2

Thông qua clip đầy tính nhân văn về cụ bà bán rau đáng thương của Thái Bình làm hàng ngàn người bật khóc, Nguyễn Thành Nam muốn gửi gắm thông điệp: “Hãy giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương xung quanh bạn. Hãy cố làm mọt người tốt dù bạn không bằng ai”.

Sau khi xem clip, nhiều người cảm thương và muốn biết địa chỉ của cụ bà bán rau này để giúp đỡ.

“Rất ý nghĩa ạ. Hi vọng ai cũng sẽ cảm thông chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn mình”

“Xem clip 4 lần là mình đã khóc cả 4 lần. Mình rất muốn biết địa chỉ của cụ để giúp cụ”’

“Clip ý nghĩa nhất từ trước tới giờ của Nguyễn Thành Nam”; “ Clip này thực sự rất ý nghĩa và chạm tới trái tim người khác. Không thể cầm được nước mắt khi thấy cảnh cụ bà khóc”;…

3 Dân mạng cảm thương và muốn biết địa chỉ của cụ bà bán rau để giúp đỡ.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thành Nam cho biết thêm: “Cụ đã được 1 số nhà hảo tâm giúp đỡ và cưu mang rồi các bạn nhé. Mình nhận được khá nhiều bạn inbox và gọi điện hỏi về cụ. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và muốn giúp đỡ cụ”.

Biết tin này, nhiều người cảm thấy ấm lòng và gửi lời cám ơn đến Nguyễn Thành Nam vì việc làm ý nghĩa của mình.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.