Cụ bà 80 tuổi, nhờ makeup trẻ ra 20 tuổi

Cuộc sống của bà Livia đã bớt buồn chán khi phải sống trong trại dưỡng lão là nhờ vào cô cháu gái Tea Flego, một chuyên gia trang điểm tại đất nước Croatia. Tea Flego đã dùng nghệ thuật trang điểm để “biến” người bà của mình trẻ, đẹp hơn đến 20 tuổi so với tuổi thật.

Cụ bà 80 tuổi, nhờ makeup trẻ ra 20 tuổi

“Nữ hoàng Instagram” là tên mà nhiều người chơi mạng xã hội Instagram ưu ái gọi bà Livia. Bà Livia đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi những hình ảnh cụ được cháu gái trang điểm lộng lẫy và trẻ trung xuất hiện trên Instagram.

%image_alt%

Tea Flego đã dùng kỹ thuật tạo khối để makeup cho bà Livia.

%image_alt%

Nghệ thuật tạo khối có thể tạo khối cho tất cả những bộ phận trên cơ thể, làm chúng trở nên hoàn hảo hơn. Tạo khối, che khuyết điểm và nhấn sáng giúp bà Livia giấu đi nhưng vết hằn của năm tháng trên gương mặt, lấy lại vẻ trẻ trung của 20 năm trước.

%image_alt%

%image_alt%

Được cả thế giới biết đến ở cái tuổi 80 là niềm vui rất lớn đối với bà Livia và bà vô cùng trân trọng điều đó. Thông qua cô cháu gái, bà muốn nhắn nhủ tới tất cả mọi người: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có những người lười”.

%image_alt%

Bà Livia và cháu gái Tea Flego.

%image_alt%

Câu chuyện về bà Livia được rất nhiều tạp chí làm đẹp trên thế giới đưa tin.

%image_alt%

Makeup giúp con người trở nên hoàn hảo hơn, và bà Livia chứng minh cho cả thế giới thấy rằng phụ nữ dù ở bất cứ lứa tuổi nào đều có quyền làm đẹp.

Theo SKGD

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

36 queries in 2.262 seconds.