Cris Ronaldo nói gì về vụ penalty của Messi?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trước trận Real Madrid làm khách AS Roma tại Champions League, Cris Ronaldo bất ngờ nói về cú penalty-kiến tạo của Leo Messi.

Cris Ronaldo nói gì về vụ penalty của Messi?

Shares

“Pha đá penalty của Leo Messi ư? Tôi biết tại sao anh ta làm như vậy nhưng tôi không muốn nói gì thêm”, Cris Ronaldo nói về pha kiến tạo trên chấm 11m của Leo Messi cho Luis Suarez ghi bàn ở trận Barca huỷ diệt Celta Vigo 6-1.
Không ít ý kiến cho rằng Leo Messi tái hiện pha penalty kiến tạo của Johan Cruyff ở mùa giải 1982/83 để động viên tinh thần huyền thoại bóng đá Hà Lan và Barca, người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.
Tuy nhiên, cũng rất nhiều người nhận định, Leo Messi kiến tạo để Luis Suarez dễ dàng lập công để ngôi sao người Uruguay chiếm thế thượng phong với chính Cris Ronaldo trong cuộc đua tranh danh hiệu Vua phá lưới La Liga cũng như Chiếc giày vàng châu Âu mùa 2015/16.
Leo Messi hiện mới chỉ có 13 bàn ở La Liga vì phải nghỉ gần 2 tháng do chấn thương. Vì thế ngôi sao Argentina quá khó có thể cạnh tranh trong cuộc đua tranh danh hiệu Vua phá lưới La Liga cũng như Chiếc giày vàng châu Âu mùa này với Cris Ronaldo, người hiện có 21 bàn tại giải VĐQG TBN.
Trước khi Barca huỷ diệt Celta Vigo, Cris Ronaldo đã vươn lên dẫn trước Luis Suarez trong cuộc đua tranh danh hiệu Vua phá lưới. Tuy nhiên, với hat-trick vào lưới Celta Vigo, Suarez đã chiếm lại ngôi đầu cuộc đua Vua phá lưới với 23 bàn.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.