Cris Ronaldo khoe body chuẩn trước El Clasico cuối cùng

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo vừa một lần nữa khiến giới mộ điệu phải trầm trồ thán phục vì thân hình đẹp đáng mơ ước của mình.

Cris Ronaldo khoe body chuẩn trước El Clasico cuối cùng

Shares

Số là vào hôm qua Cris Ronaldo đã đăng lên Instagram bức ảnh anh đang tươi rói khoe thân hình cơ bắp cuồn cuộn sau buổi tập của Real Madrid.
Bức ảnh của Cris Ronaldo đã nhận được hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận. Phần lớn bình luận khen ngợi và thán phục về thân hình đẹp như mơ của ngôi sao Real Madrid.
Trước buổi tập hôm qua, Cris Ronaldo cũng như đồng đội đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố kinh hoàng ở Paris vào ngày 13/11 vừa qua.
Đây là buổi tập của Real Madrid chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển với Barca vào ngày 22/11 tới. Theo đồn thổi của báo giới TBN và Anh thì trận El Clasico cuối tuần này có thể là trận Siêu kinh điển tại La Liga cuối cùng ở Bernabeu của CR7.
Đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu cho thấy Cris Ronaldo sẽ rời Real Madrid để sang Pháp chơi cho PSG hoặc về lại Premier League vào hè 2016.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.