Cris Ronaldo gặp mặt fan nhí vô cùng đặc biệt

Cris Ronaldo đã biến giấc mơ của Haidar Moustafa trở thành hiện thực khi gặp cậu bé 3 tuổi này ở thủ đô Madrid.

Cris Ronaldo gặp mặt fan nhí vô cùng đặc biệt

Shares

Không chỉ được gặp mặt thần tượng Cris Ronaldo, Haidar Moustafa còn được gặp rất nhiều cầu thủ của Real Madrid. Cậu bé 3 tuổi này đã được đích thân Chủ tịch Flo Perez đón tiếp nồng hậu vào hôm qua ở đại bản doanh của Real Madrid tại thủ đô Madrid.
Tại đây, Haidar Moustafa được tham gia bữa ăn thân mật với Chủ tịch Perez và Cris Ronaldo cùng các ngôi sao Kền kền trắng. Vào ngày mai, Haidar Moustafa sẽ được ngồi trên khán đài VIP sân Bernabeu xem trận Real Madrid – Rayo Vallecano.
Haidar Moustafa mất cả cha lẫn mẹ trong vụ đánh bom liều chết xảy ra ở thủ đô Beirut (Lebanon) vào tối 12/11 vừa qua. Bản thân Haidar Moustafa cũng bị thương trong vụ đánh bom này.
Thời điểm xảy ra vụ đánh bom và trong thời gian điều trị thương Haidar Moustafa đã mặc chiếc áo của Real Madrid đồng thời thổ lộ cậu bé là fan của Kền kền trắng và Cris Ronaldo.
Giấc mơ của Haidar Moustafa là một lần được gặp mặt thần tượng Cris Ronaldo. Sau khi hay tin này, Chủ tịch Flo Perez đã liên hệ mời Haidar Moustafa đến Real Madrid vào hôm qua.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.