Cris Ronaldo chỉ ‘chơi’ với 4 người ở Real

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy, mối quan hệ giữa Cris Ronaldo và phần lớn đồng đội ở Real Madrid không tốt.

Cris Ronaldo chỉ ‘chơi’ với 4 người ở Real

Shares

Cụ thể, Cris Ronaldo chỉ theo dõi 4 cầu thủ hiện tại của Real Madrid trên Twitter. Đó là đồng hương Pepe, thủ quân Sergio Ramos, James Rodriguez và người bạn thân Alvaro Arbeloa.
Ngoài 4 đồng đội trên, 2 cầu thủ và cựu cầu thủ Real Madrid nữa được Cris Ronaldo để mắt đến trên Twitter là Coentrao, hậu vệ khoác áo AS Monaco theo dạng cho mượn từ Real và Xabi Alonso, cựu cầu thủ Real hiện khoác áo Bayern.
Thêm 2 nhân vật nổi tiếng nữa mà Cris Ronaldo theo dõi trên mạng xã hội là cô bạn gái cũ Irina và chân sút người Colombia hiện khoác áo Chelsea, Falcao.
Ngoài những nhân vật Real kể trên, Cris Ronaldo không hề theo dõi bất cứ cầu thủ nào của Real Madrid trên Twitter. Một bằng chứng cho thấy ngôi sao người Bồ Đào Nha không có mối quan hệ tốt với các đồng đội ở Bernabeu.
Mối quan hệ giữa Cris Ronaldo và phần lớn các cầu thủ Real càng trở nên xấu hơn khi sau trận derby Madrid, CR7 công khai chê nhiều đồng đội “không cùng đẳng cấp với mình”.
Chính vì thế mà nhiều cầu thủ từ chối đi ăn tối giải hoà với Cris Ronaldo, bữa ăn do thủ quân Ramos đề xuất để hàn gắn quan hệ với CR7 với các cầu thủ Real sau trận thua Atletico.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.