‘‘Cris Ronaldo chết mê chết mệt vì bộ ngực của tôi”

Thêm một siêu mẫu nữa lên tiếng tiết lộ cuộc tình vụng trộm với Cris Ronaldo trong thời gian ngôi sao Bồ Đào Nha vẫn là người của Irina Shayk.

‘‘Cris Ronaldo chết mê chết mệt vì bộ ngực của tôi”

Shares

‘‘Tôi gặp Cris Ronaldo vào tháng 11 năm ngoái ở Mỹ’’, Daniella Chavez – siêu mẫu kiêm người dẫn chương trình người Chile tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Reforma của Mexico.
Siêu mẫu nóng bỏng người Chile kể tiếp: ‘‘Chúng tôi đã tâm sự qua mail và skype. Tôi bận việc nhưng anh ấy gợi ý và mời tôi ở chơi với anh ấy vài ngày’’.
Được gặp mặt Cris Ronaldo đã khó được ngôi sao người BĐN mời ‘đi chơi’ lại càng khó. Thế nên Daniella Chavez đã không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này.
Dĩ nhiên Cris Ronaldo không thể công khai đưa Daniella Chavez du hí ở Mỹ vì thời điểm đó đang là bạn trai của Irina. Vì thế ngôi sao Real Madrid đã cùng siêu mẫu Chile chỉ ‘tâm sự’ trong khách sạn.
Daniella Chavez thổ lộ đã có một đêm không thể nào quên với Ronaldo.
‘‘Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi được ‘làm chuyện ấy’ với Cris Ronaldo. Tôi yêu thân hình lực lưỡng của anh ấy’’.
Cũng theo  Daniella Chavez đã không ngớt lời khen ngợi bộ mặt và thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 của cô khi 2 người ‘tâm sự’.
‘‘Anh ấy yêu khuôn mặt của tôi, chết mê chết mệt bộ ngực của tôi và nói chưa bao giờ gặp ai tuyệt vời như tôi’’, Daniella Chavez nói với vẻ đầy tự hào.
Để bày tỏ tình cảm với ngôi sao người BĐN, vào tháng trước Daniella Chavez đã gây sốc khi lột nhẵn đồ trên một chương trình thể thao nói về Cris Ronaldo.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.