CR7 ủng hộ 7 triệu euro cho nạn nhân động đất Nepal

Ngôi sao số 1 của Real Madrid, Cristiano Ronaldo mới đây đã ủng hộ nạn nhận vụ động đất ở Nepal số tiền lên tới 7 triệu euro (khoảng 160 tỷ VNĐ).

CR7 ủng hộ 7 triệu euro cho nạn nhân động đất Nepal

Shares

Theo tờ So Foot, Ronaldo đã quyết định ủng hộ các nạn nhân vụ động đất ở Nepal một khoản tiền lên tới 7 triệu euro.
Được biết, số tiền này được CR7 chuyển tới những người dân ở Nepal thông qua tổ chức phi lợi nhuận có tên Cứu trợ trẻ em (Save The Children). Tổ chức mà hiện tại Ronaldo đang là đại sứ.
Trước đó, ngay sau khi trận động đất xảy ra ở Nepal hôm 25/4, Ronaldo cũng đã tích cực kêu gọi NHM ủng hộ các nạn nhân, thông qua fanpage Facebook có hơn 100 triệu người theo dõi của anh.
“Hãy giúp các trẻ em bị ảnh hưởng bởi động đất ở Nepal bằng cách ủng hộ cho quỹ từ thiện Save the Children nhé”, CR7 viết.
Với một người giàu lòng nhân ái như Ronaldo, thì đây không phải lần đầu tiên anh chi một khoản tiền lớn để làm từ thiện.
Năm 2004, Ronaldo đã bay sang tận nơi viện trợ cho những nạn nhân của thảm họa sóng thần tại Indonesia.
Năm 2012, ngôi sao số 1 của Real từng bán đấu giá “Chiếc giày vàng 2011” với giá 1,5 triệu euro để giúp đỡ trẻ em ở Palestine. Cách đây gần 1 năm, CR7 cũng tham gia khá tích cực vào Quỹ từ thiện của Real Madrid để gây quỹ xây trường học ở dải Gaza…
Ở thời điểm hiện tại, CR7 cùng đồng đội đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Valencia trong khuôn khổ vòng 36 La Liga. Đây là một trong những trận mà Real buộc phải giành chiến thắng nếu như không muốn “tan mộng” vô địch.
Hiện Real đang đứng thứ 2 trên BXH với 85 điểm, thua đội đầu bảng Barca 2 điểm.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.