Cộng đồng mạng “dậy sóng” vì ảnh khỏa thân của vợ tỷ phú Trump

0
10

Bà Melania Trump (Ảnh: People)

Đây là những bức ảnh chụp bà Melania năm 25 tuổi, khi ấy lấy nghệ danh là Melania K (viết tắt của Melania Knauss) và vừa mới đặt chân tới New York hoa lệ. Theo New York Post, Melania chụp loạt ảnh khỏa thân trên ở Manhattan cho tạp chí đàn ông của Pháp là Max Magazine vào năm 1995, 2 năm trước khi bà gặp tỷ phú Donald Trump. Nhiếp ảnh gia Alé de Basseville, tác giả của bộ ảnh, cho biết Melania là một người có “nhân cách tuyệt vời và rất tốt bụng”, đồng thời cảm thấy tự hào vì những bức ảnh đã ca ngợi đúng mức vẻ đẹp của bà Melania.

“Tôi thực sự ngạc nhiên khi xem những bức ảnh này vì chúng khêu gợi hơn tôi nghĩ”, New York Post dẫn lời một chuyên gia trong ngành thời trang nhận xét.

Đây không phải lần đầu tiên những bức ảnh nóng của bà Trump được công bố, tuy nhiên cộng đồng mạng tại Mỹ vẫn “dậy sóng” trước sự táo bạo quá mức của cựu người mẫu gốc Slovenia này.

“Tôi cảm thấy ghê sợ và tức giận khi xem trang bìa chụp bà Melania Trump của New York Post”, tài khoản Debra Goodman viết trên Twitter.

“Việc New York Post đăng những bức hình khỏa thân của bà Melania là hành động cực kỳ khiếm nhã”, một người dùng Twiiter khác chia sẻ.

Một người khác tỏ ra lo lắng cho chiến dịch tranh cử của ông Trump sau khi những bức ảnh nóng của vợ ông bị đưa lên báo. “New York Post đăng bài hôm nay – Liệu nó có đánh gục ông Trump không?”, tài khoản Marit Runyon viết.

Về phần mình, ông Trump tỏ ra khá bình thản khi được hỏi về vấn đề này. Tỷ phú New York cho rằng những bức ảnh này được chụp trước khi ông quen Melania và khẳng định “ở châu Âu, những bức ảnh kiểu như vậy rất thời trang và phổ biến”.

Theo RT

comments