Công bố đề cử giải Barclays: Chelsea lại thống trị!

Là đội bóng giành chức vô địch Premier League mùa này, không bất ngờ khi Chelsea tiếp tục chiếm thế áp đảo trong danh sách đề cử của nhà tài trợ Barclays…

Công bố đề cử giải Barclays: Chelsea lại thống trị!

Shares

Vào sáng nay, nhà tài trợ Barclays đã công bố danh sách đề cử cho 2 giải thưởng cầu thủ và HLV xuất sắc nhất Premier League mùa này.

Ở danh sách 8 đề cử giải “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa”, Chelsea đã chiếm thế áp đảo với 4 sự góp mặt bao gồm Eden Hazard, Diego Costa, John Terry và Nemanja Matic. Trong số này, Hazard được đánh giá cao nhất bởi trước đó, tiền vệ này đã nhận giải thưởng tương tự trong cuộc bình chọn của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp nước Anh (PFA).

Không chỉ vậy, Hazard còn được bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League” mùa này trong cuộc bình chọn của Hiệp hội nhà báo thể thao Anh (FWA).

4 cái tên còn lại được nhà tài trợ Barclays đưa vào danh sách đề cử là Alexis Sanchez (Arsenal), Harry Kane (Tottenham) và Sergio Aguero, người gần như chắc chắn sở hữu danh hiệu Vua phá lưới Premier League mùa này.

So với danh sách đề cử của PFA, nhà tài trợ Barclays không chọn Philippe Coutinho (Liverpool). Còn 2 sự khác biệt nữa là sự góp mặt của John Terry và Nemanja Matic, những nhân tố rất quan trọng ở hàng thủ The Blues mùa này.

Ở hạng mục “HLV xuất sắc nhất mùa”, nhà tài trợ Barclays đã đề cử 5 HLV bao gồm Jose Mourinho (Chelsea), Garry Monk (Swansea), Nigel Pearson (Leicester City), Ronald Koeman (Southampton) và Arsene Wenger (Arsenal).

Ở mùa giải trước, Barclays đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa cho Vua phá lưới Luis Suarez. Ở hạng mục HLV, Tony Pulis (Crystal Palace) là người được vinh danh.

Theo lịch, 2 giải thưởng trên sẽ được công bố vào sáng mai (22/5).

8 đề cử giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa: Eden Hazard, Diego Costa, John Terry, Nemanja Matic (Chelsea), Alexis Sanchez (Arsenal), Harry Kane (Tottenham), David De Gea (Man Utd) và Sergio Aguero (Man City).

5 đề cử giải HLV xuất sắc nhất mùa: Jose Mourinho (Chelsea), Garry Monk (Swansea), Nigel Pearson (Leicester City), Ronald Koeman (Southampton) và Arsene Wenger (Arsenal).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.