Công bố án phạt của Luis Suarez

Cách đây vài giờ, LĐBĐ Tây Ban Nha đã công bố án phạt dành cho chân sút Luis Suarez vì hành vi lăng mạ đối thủ trong trận đấu với Espanyol ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Theo đó, chân sút người Uruguay sẽ lĩnh án treo giò 2 trận.

Công bố án phạt của Luis Suarez

Shares

Như đã biết, sau trận đấu với Espanyol vừa qua, chân sút Luis Suarez đã đứng đợi các cầu thủ đội khách trong đường hầm sân Nou Camp và hét lớn: “Tao đợi chúng mày ở đây. Nhảy vào đây, lũ cặn bã!”. Sau đó, tiền đạo người Uruguay còn suýt chút nữa ẩu đả với nhóm cầu thủ Espanyol. Rất may, các nhân viên an ninh đã can thiệp kịp thời để ngăn cho điều đáng tiếc không xảy ra.
Hành vi của Luis Suarez đã được trọng tài ghi vào biên bản trận đấu gửi Ban tổ chức. Vì vậy, cầu thủ này đã không thoát khỏi án phạt từ Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha.
Cụ thể, chân sút của Barcelona đã lĩnh án treo giò 2 trận. Tuy nhiên, CLB xứ Catalan đã không phục án phạt này. Theo đó, họ cho rằng Luis Suarez đã bị đối phương khiêu khích trước. Trong đó, cầu thủ Pape Diop (người bị đuổi khỏi sân) đã có hành vi xúc phạm tới mẹ của Luis Suarez trong trận đấu. Điều đó đã khiến cho tiền đạo này không kìm chế được mình.
Vì vậy, Los Blaugrana đã quyết định gửi đơn kháng cáo lên LĐBĐ Tây Ban Nha. Trong tuyên bố của CLB có đoạn: “Barcelona đã nhận được thông báo từ LĐBĐ Tây Ban Nha về việc cấm thi đấu 2 trận với tiền đạo Luis Suarez vì sự cố trong đường hầm ở trận đấu với Espanyol vừa qua. CLB sẽ gửi đơn kháng cáo trong thời gian sớm nhất”.
Trong trường hợp Barcelona kháng cáo bất thành, Luis Suarez sẽ không được ra sân trong trận lượt về với Espanyol và trận lượt đi tứ kết cúp nhà Vua (nếu Barca đi tiếp).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.