Công an xã bị tố lộng quyền

Ngày 28/8 bà Võ Thị Quỳnh Vân (SN 1963, ngụ xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn), gửi đơn đến báo Tiền Phong tố cáo ông Huỳnh Văn Được phó trưởng công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đã can thiệp thái quá, có dấu hiệu lộng quyền khi niêm phong nhà bà.

Công an xã bị tố lộng quyền

Shares

Căn nhà bị niêm phong

Theo bà Vân, sáng 7/8, ông Được cùng một số công an viên xã Bà Điểm tự ý xông vào căn nhà D44 của bà ở khu dân cư Bà Điểm thuộc ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn ngăn cản không cho bà dọn đồ đạc, thậm chí còn vứt tài sản của bà ra đường. Bà Vân dùng điện thoại liên lạc “cầu cứu” lãnh đạo huyện thì ông Được xông đến giật và thu giữ luôn chiếc điện thoại này. Sau khi niêm phong nhà xong, ông Được giao chìa khóa cho bà Ngô Thị Hương (có tranh chấp với bà Vân) giữ.

Khi bà Vân đến chính quyền sở tại trình báo vụ việc, trên đường về nhà, bà Vân bị một nhóm người “lạ” đòi hành hung, trong đó có một người phụ nữ dùng búa lao vào định tấn công bà Vân trước sự chứng kiến của công an xã Bà Điểm. Trao đổi với phóng viên, đại diện phía công an huyện Hóc Môn cho biết vụ việc đang được cơ quan thụ lý điều tra, đề nghị phóng viên gửi lại câu hỏi. Còn công an xã Bà Điểm cho rằng, công an huyện chỉ đạo thì mới trả lời.

Theo Tiền Phong

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.