Công an bất ngờ trao trả 5 triệu yên cho chị ve chai

2 giờ 30 chiều nay, trong một diễn biến bất ngờ, công an Q.Tân Bình, TP.HCM đã gọi điện chị ve chai Huỳnh Thị Ánh Hồng (SN 1978, ngụ Q.Tân Bình) và luật sư tới thống nhất phương án trả tiền và thực hiện trao tiền cho chị trong buổi chiều nay.

Công an bất ngờ trao trả 5 triệu yên cho chị ve chai

Shares

Chị Hồng tại CA Tân Bình

Theo ghi nhận của phóng viện VietNamNet, sau khoảng 15 phút làm việc với công an, hiện chị Hồng và luật sư đang di chuyển tới một ngân hàng trên đường Võ Văn Kiệt, quận 1 để làm thủ tục rút số tiền 5 triệu Yên.

Đi cùng chị Hồng và luật sư còn có đại diện CA quận Tân Bình

Được biết, trước đó CA quận Tân Bình đã gửi số tiền 5 triệu Yên này dưới dạng một tài sản.

Trước đó, tại buổi làm việc ngày 1/6, đại diện công an Q.Tân Bình đã nói rõ, đến thời điểm hiện nay, không còn có ai tranh chấp hay ý kiến về số tiền mà chị Hồng nhặt được trong khi thu mua ve chai.

Do đó, số tiền 5 triệu Yên sẽ được xác lập chủ sở hữu là chị Hồng.

1

Chị Hồng đang trên đường tới ngân hàng nhận tiền

Như vậy, sau hơn 1 năm chờ đợi, số tiền 5 triệu Yên sẽ về tay người phụ nữ này trong ít phút tới.

Liên quan đến vụ việc, sáng nay, báo chí đưa tin chị Hồng và luật sư bất ngờ khi nhận được thông tin từ công an rằng sẽ chưa ấn định ngày trao trả số tiền này. Thông tin này thật sự bất ngờ vì trước đó, ngày 19/5, CA quận Tân Bình đã làm việc với luật sư Hải và đưa ra thông báo đang lập hội đồng tư vấn, trong vòng 10 ngày (19/5-29/5) sẽ trao trả lại tiền cho chị ve chai. Tuy nhiên, đến nay đã có thời hạn này!

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.