Con trai chết nhiều ngày trong nhà nhưng bố đẻ không biết

Khoảng 19h tối nay (16.11), lực lượng công an phát hiện thi thể một nam thanh niên đang phân hủy trong chính ngôi nhà nạn nhân sống ở số nhà 118, phố Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Con trai chết nhiều ngày trong nhà nhưng bố đẻ không biết

Ngôi nhà phát hiện thi thể nạn nhân xấu số.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định nạn nhân tên là Thành ngoài 30 tuổi đã chết nhiều ngày ở bên ngoài lan can tầng 3 trong ngôi nhà Thành và bố đẻ chung sống.

Thông tin trên khiến người dân khu phố Khương Thượng tỏ ra bàng hoàng.

Người dân ở sát nhà Thành cho biết, Thành mất tích đã vài ngày nay. Trong thời gian này, bố Thành và vài người trong xóm liên tục gọi điện nhưng không liên lạc được với Thành. Đến tối ngày 16.11, bố Thành bất giác lên công an phường nói bâng quơ con mình bị tiêm chết rồi về nhà khóa chặt cửa lại.

Từ nghi vấn này cùng với phản ánh của người dân có mùi nặng tỏa ra từ căn nhà, lực lượng công an đã đến nhà Thành kiểm tra. Do yêu cầu bố Thành mở cửa không được, lực lượng công an phải đột kích vào thì phát hiện thành chết ngoài lan can trên tầng 3. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, khoảng 20h thi thể Thành được chuyển đến nhà quàn Bệnh viện Bạch Mai.

Theo người dân thì mẹ Thành đã mất nhiều năm trước. Sau 1 thời gian đi học ở nước ngoài Thành về nhà thì nghiện ma túy. Bố Thành bị bệnh tuổi già, nghễnh ngãng nhiều năm nay.

Hiện Công an phường Khương Thượng đã báo sự việc lên Công an quận Đống Đa đến điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Thành.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

101 queries in 0.591 seconds.