Con rể siết cổ mẹ vợ: Sốc với chuyện ngoại tình?

M. công khai ngoại tình và nhiều lần dẫn bạn trai về trêu tức Thạch Hồng. Mẹ của M. biết chuyện không những không can ngăn mà còn bảo vệ con gái.

Con rể siết cổ mẹ vợ: Sốc với chuyện ngoại tình?

Thạch Hồng tại cơ quan điều tra.

Sự việc Thạch Hồng (45 tuổi, ngụ ấp Kinh Sáng, xã Phong Phú, huyện Cầu Kè – Trà Vinh) dùng dây thừng siết cổ mẹ vợ – bà Thạch Thì Còn (65 tuổi) rồi dựng hiện trường giả vào sáng ngày 22/3 được nhiều người dân trong vùng coi như “giọt nước tràn ly”.

Bà Danh Thị Liên (40 tuổi) một hàng xóm của hung thủ tiếc nuối: “Ở đây ai cũng biết anh Hồng rất hiền, không rượu chè bê tha bạc bài đàn đúm mà suốt ngày chỉ biết lo làm thuê kiếm tiền về lo cho gia đình, vậy mà luôn bị vợ cắm sừng”.

Theo lời kể của người dân trong vùng, trước khi lấy Hồng làm chồng thì Thạch Thị Mai (42 tuổi) từng có 2 đời chồng và 2 đứa con riêng. Thời gian qua, Mai thường hay nhậu nhẹt rồi cặp bồ với một thanh niên trẻ tuổi ở ấp 1, xã Phong Phú.

Hồng đã nhiều lần bắt gặp vợ mình cùng với nhân tình trẻ đang thân mật. Hồng khuyên can, ngăn cản nhưng càng ngày người vợ càng quá đáng, dắt nhân tình về nhà để trêu tức chồng.

Điều đó càng khiến Hồng bực tức nhưng bên ngoài lại cố kìm nén mà nhỏ nhẹ khuyên bảo vợ.

Đồng thời Hồng cũng nhờ bà Còn khuyên Mai. Tuy nhiên, lần nào Hồng nói chuyện với bà Còn về chuyện của Mai, thì người mẹ đều bênh con gái. Theo người thân, có nhiều lần bà Còn cùng với con gái hăm he, xúc phạm Hồng. Thậm chí cả hai còn tấn công Hồng, những lần như vậy Hồng đều bỏ chạy đến nơi khác để tránh đòn.

Bị mẹ vợ truy đuổi, nhiều lần Hồng định chống trả nhưng nghĩ thân ở rể, lại muốn giữ hạnh phúc, giữ mái ấm gia đình nên đành nín nhịn. Thế nhưng gần đây, nhiều lời chửi rủa của mẹ vợ làm cho Hồng muốn nuôi ý định giết chết mẹ vợ.

Đến rạng sáng ngày 22/3, chờ cho bà Còn ngủ say, Hồng đã một mình khoét vách đột nhập nhà mẹ vợ rồi dùng dây thừng siết cổ nạn nhân tới chết. Khi gây án xong, Hồng kéo thi thể bà Còn ra nhà chiếc rồi vật chiếc tủ quần áo đè lên người nạn nhân tạo hiện trường giả hòng che giấu tội ác.

Chính quyền ấp Kinh Xáng cũng xác nhận, đã nhiều lần Hồng đến trình báo về vụ việc của vợ ông cặp với thanh niên tên Đ. do ông đã bắt gặp tại trận. Cha Đ. cũng đã có đơn gửi chính quyền ấp Kinh Xáng tố cáo M. dụ dỗ con trai mình nhưng sau đó mẹ Đ. lại rút đơn.

Ông Kim Chone, Trưởng ấp ấp Kinh Xáng, xã Phong Phú cho biết: “Mai có cuộc sống phức tạp, đàn bà mà tụ tập nhậu nhẹt. Chúng tôi đã nhiều lần nhận đơn từ ông Hồng trình bày về sự việc của vợ ông, cả đơn tố cáo của gia đình người tình của Mai. Khi đang tiến hành giải quyết thì Hồng gây án”.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

94 queries in 0.626 seconds.