Con gái đại gia Đức bị sát hại

Cảnh sát Đức hôm 18-8 cho biết sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, con gái của một đại gia được phát hiện đã bị sát hại trong một vụ bắt cóc bất thành.

Con gái đại gia Đức bị sát hại

Shares

Nạn nhân Anneli-Marie R. (Ảnh: Sky News)

Cảnh sát đã phát hiện thi thể nữ sinh 17 tuổi được xác định là Anneli-Marie R. trong một trang trại bỏ hoang ở làng Klipphausen, gần TP Dresden, bang Saxony. Cuộc tìm kiếm nữ sinh này đã trở thành tiêu điểm trên truyền hình cũng như xuất hiện trên trang bìa của các tờ báo địa phương.

Nạn nhân được nhìn thấy lần cuối cùng vào hôm 13-8 khi dắt chó đi dạo gần nhà ở thị trấn Meissen. Cha của nữ sinh đã nhận được cuộc gọi từ kẻ bắt cóc yêu cầu ông giao nộp 1,3 triệu USD tiền chuộc để đổi lấy sự tự do cho con gái. Doanh nhân này nói với cảnh sát rằng ông nghe thấy tiếng la hét của con gái Anneli-Marie trong điện thoại. Người cha lập tức ra ngoài tìm kiếm con gái thì phát hiện chú chó vẫn còn sống và được cột vào chiếc xe đạp của cô chủ.

1

Chó nghiệp vụ tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Sky News)

Gia đình nạn nhân còn nhận thư đòi tiền chuộc và họ cũng đã hứa sẽ trả tiền miễn sao con gái họ được trở về an toàn.

Ông Dieter Kroll, cảnh sát trưởng khu vực cho biết: “Tất cả sự hy vọng và cầu nguyện của chúng ta đều vô nghĩa. Tiếng la hét là dấu hiệu cuối cùng cho thấy khi đó Anneli vẫn còn sống, cuộc trò chuyện giữa thủ phạm và cha nạn nhân đã kết thúc nhanh chóng”.

2

Nạn nhân được phát hiện trong trang trại bỏ hoang. (Ảnh: Sky News)

Giới chức trách nói rằng không có dấu hiệu cho thấy nạn nhân đã bị cưỡng hiếp và cô gái bị giết vì đã nhìn thấy mặt của những kẻ bắt cóc.

Theo Sky News…

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.