Con gái có nên tỏ tình trước?

Tôi ra trường gần một năm, làm việc tại một ngân hàng, ấn tượng với một anh đồng nghiệp có thể gọi là hot boy, 27 tuổi và vẫn chưa có người yêu.

Con gái có nên tỏ tình trước?
Tôi cũng được rất nhiều người khen xinh, tôi cao 1,68m. Hiện tại có hai anh theo đuổi tôi, nhưng tôi lại đang thích anh đồng nghiệp mất rồi. Trong một buổi tiệc của công ty, anh bắt chuyện với tôi và chúng tôi nói chuyện rất hợp. Thêm vào đó, nhà tôi và nhà anh lại rất gần nhau. Từ ngày đó, mỗi khi đi làm về hai đứa hay đi chung. Trên đường về chúng tôi trò chuyện rất vui, anh cũng hay quan tâm công việc của tôi. Tôi cảm thấy anh cũng để ý mình ít nhiều, vì chúng tôi gặp nhau ở văn phòng, đi về chung đường, tối hai đứa tiếp tục chat. Có chuyện vui buồn gì anh cũng kể với tôi, anh kể với tôi những kỷ niệm trong quá khứ, những dự định của anh sau này sẽ như thế nào. Giờ ăn trưa, hai đứa hay đi ăn chung. Mọi người trong công ty chọc chúng tôi rất nhiều và ai cũng khen là hai đứa đẹp đôi.

Chúng tôi thân nhau như vậy đã 6 tháng rồi nhưng chả thấy anh có chút động tĩnh gì trong khi tôi đã rất thích anh rồi. Mà thái độ anh cũng kỳ. Khi nói chuyện với riêng tôi thì anh dễ thương, quan tâm nhiều nhưng mọi người trêu chọc thì anh lại tránh né. Không biết có phải do anh nhút nhát hay anh không hề thích tôi mà chỉ mình tôi tưởng bở?

Năm nay tôi 23 tuổi, ba mẹ nói bắt đầu có người yêu là vừa rồi, tôi cũng chả thể chờ anh mãi. Tôi có nên chủ động nói lời yêu trước với anh không? Tôi chỉ sợ nếu mình nói ra, anh từ chối thì sẽ mất luôn tình đồng nghiệp đẹp này. Nhiều lúc tôi định gật đầu đại một trong những người đang theo đuổi mình, nhưng khi nói chuyện với những người đó tôi thấy rất chán, chỉ muốn trò chuyện với anh đồng nghiệp của tôi mà thôi. Tôi phải làm gì? Trước đấy, chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc mình sẽ tỏ tình với một người con trai.

Theo Vnexpress

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.457 seconds.