Con bị bắt vì xô mẹ ra khỏi cửa sổ cho chết

Con bị bắt vì xô mẹ ra khỏi cửa sổ cho chết
Fernando Vargas và bà Carlota (Facebook)
LOS ANGELES – Một phụ nữ 71 tuổi ở Nam California đã chết thảm, sau khi bị con trai bà xô ra khỏi từ cửa sổ phòng ngủ ở tầng hai. Người con còn dẫm đạp lên bà trong khi bà nằm trên mặt đất.

Fernando Vargas, 41 tuổi, đã bị bắt giam vì tội ác ghê tởm ấy, và có thể phải đối diện với tội danh giết người và những cáo buộc ngược đãi người cao niên, theo cảnh sát nói với đài ABC 7.

Một cuộc cãi lộn to tiếng giữa Vargas và bà Carlota mẹ ông, nổ ra tại căn nhà chung cư của bà ở Los Angeles vào sáng sớm thứ Hai, theo các nhân chứng nói với cảnh sát.

Thám tử Mark O’Donnell thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles nói với đài ABC 7, “Có một số người hàng xóm đã gọi 911, sau khi nghe một cuộc cãi vã.”

Sau khi Vargas đẩy mẹ ra khỏi cửa sổ phòng ngủ của bà, ông nhảy ra ngoài, và bắt đầu đá vào người phụ nữ bất lực, theo những người hàng xóm sửng sốt cho biết.

Nhân chứng Nancy Ochoa nói đài WGN-TV. “Thật là khủng khiếp. Ông ấy nói rằng bà cụ đàng nào cũng sẽ chết, và điều đó không quan trọng (nếu ông dẫm đạp lên bà).”

Vargas, người bị bể gót chân trong vụ tấn công, và mẹ của ông, đã được đưa tới một bệnh viện địa phương, nơi người phụ nữ sau đó đã chết.

Erika Lehmann, người bạn của gia đình, nói đài WGN-TV, “Tôi rất ngạc nhiên. Tôi không bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Bà ấy yêu con trai của bà, và người con trai thương bà.”
Vargas đang bị Sở Cảnh Sát Los Angeles giam giữ, và các cáo bược sắp được đưa ra.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

20 queries in 1.846 seconds.