Coi như xong tương lai của Higuain

Gonzalo Higuain sẽ không gia hạn HĐ với Napoli và sẵn sàng tìm bến đỗ mới vào hè này.

Coi như xong tương lai của Higuain

Shares

Hợp đồng của Gonzalo Higuain với Napoli còn thời hạn đến hè 2018. Đội bóng Italia đang ráo riết thuyết phục Gonzalo Higuain gia hạn nhưng theo Nicolas, anh trai đồng thời là đại diện của tuyển thủ Argentina, Higuain sẽ không kí HĐ mới.
“Chúng tôi đến đây với kế hoạch Champions League và trở thành nhà vô địch, lớn mạnh, nhưng phản ứng của đội bóng là không hề lý tưởng.
Higuain hoàn toàn có thể phá hợp đồng vào thời điểm hiện tại nhưng cậu ấy chọn cách ở lại để trở thành cầu thủ tự do vào năm 2018.
Căn cứ vào tình hình hiện tại, Higuain sẽ không gia hạn hợp đồng. Higuain là cầu thủ chuyên nghiệp và sẽ tôn trọng giao kèo với Napoli”, Nicolas khẳng định như đinh đóng cột.
Theo các chuyên gia, thông điệp của Nicolas nhằm ép Napoli bán Higuain ngay hè này trước sự quan tâm đặc biệt của nhiều ông lớn châu Âu như Arsenal hay Chelsea và nhiều khả năng Napoli sẽ phải để Higuain rời đội bóng vào hè này.
Cũng trong tuyên bố của mình, Nicolas đã chỉ trích dữ dội HLV Tata Martino vì đã thay em trai mình bằng Sergio Aguero ở trận CK Copa America 2016. Theo Nicolas, Higuain là số 9 đích thực chứ không phải Aguero.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.