Có vợ quyến rũ mà anh vẫn tán tỉnh tôi

Tôi tò mò vào xem thì biết được anh còn một Facebook khác nữa có cả ảnh vợ con. Con anh khoảng 5 tuổi và vợ anh trông quyến rũ vô cùng. 

Có vợ quyến rũ mà anh vẫn tán tỉnh tôi

Shares

Tôi là sinh viên năm 3 khoa quản trị khách sạn của một trường đại học ở Sài Gòn. Trong một lần đi thực tập tôi gặp anh. Anh làm việc cho công ty nước ngoài, là cựu sinh viên trường tôi. Trong lúc nói chuyện anh hỏi xin số điện thoại và Facebook của tôi nhưng vì mới quen nên tôi chỉ cho Facebook. Anh luôn inbox hỏi thăm tôi việc học hành và hẹn đi uống nước nhưng tôi đều viện cớ học hành mà từ chối.

Bốn tháng sau, tôi gặp lại anh khi đi dự hội thảo cùng bạn. Anh hẹn tôi cùng bạn đi ăn trưa. Lần này tôi đồng ý vì có nhỏ bạn đi cùng. Trong lúc trò chuyện tôi bảo muốn làm thêm để lấy kinh nghiệm trước khi ra trường, anh ngỏ ý sẽ giới thiệu tôi vào công ty của bạn anh. Chúng tôi trao đổi số điện thoại để tiện liên lạc. Sau khi nộp hồ sơ chờ công ty gọi phỏng vấn, vô tình tôi thấy bạn anh comment dưới tấm ảnh anh vừa up: “Dùng Facebook này luôn à, cái kia còn sử dụng không”, một lúc sau thì comment ấy bị xóa. Tôi tò mò vào xem thì biết được anh còn một Facebook khác nữa có cả ảnh vợ con. Con anh khoảng 5 tuổi và vợ anh trông quyến rũ vô cùng.

Chuyện không có gì phải nói nếu như anh không bảo thương yêu tôi. Anh nói cảm mến nụ cười, đôi mắt và cả cách nói chuyện hài hước của tôi. Đọc những tin nhắn đó tôi rùng mình, không hiểu sao một người đàn ông có vợ rồi có thể nói những lời như vậy với người khác. Tôi không trả lời lại. Một tuần sau công ty gọi đến phỏng vấn nhưng tôi không đi. Anh gọi điện tôi cũng không nghe máy, sau đó để lại tin nhắn hỏi sao không đến tôi cũng không trả lời. Anh liên tục nhắn tin, gọi điện thoại, một ngày 20 cuộc gọi nhỡ, hơn chục tin nhắn nên tôi trả lời qua loa: “Yêu đương gì, để yên cho em học. Về nhà mà yêu đương, xin lỗi vợ anh đi”. Anh vẫn không buông tha mà đứng ở bãi đỗ xe của trường đợi, làm tôi sợ quá phải nhờ bạn chở đi học. Tôi nên làm sao? Mong mọi người tư vấn giúp.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.