Có thêm nạn nhân trong vụ tai tiếng tình dục cảnh sát vùng Vịnh

0
3

Cảnh Sát Trưởng Allwynn Brown cho biết có 11 cảnh sát viên đương nhiệm và đã nghỉ việc ở Richmond đang bị điều tra trong vụ tai tiếng tình dục. (Hình: kqed.org)

OAKLAND, California (NV) – Văn Phòng Biện Lý Contra Costa County đang điều tra những lời tố cáo nhắm vào một số nhân viên cảnh sát vùng vịnh San Francisco trong vụ tai tiếng tình dục chẳng những liên hệ tới cô Jasmine Abuslin, thường được biết tới dưới tên Celeste Guap, mà còn dính líu tới một số nạn nhân khác nữa, đài ABC 7 đưa tin hôm Thứ Năm.

Luật sư của cô Abuslin, bà Pamela Price, nói rằng mọi sự rồi sẽ được phơi bày ra anh sáng, bởi vì sự gian dối nào cũng có ngày hết hạn của nó.

Cô Abuslin vừa từ một trung tâm hồi phục ở Florida trở về để làm chứng, và Luật Sư Price cho biết cô đang được bảo vệ an toàn, bởi vì nhiều người tin rằng những kẻ dính líu tới vụ tai tiếng tình dục đó đang cố tìm cách ém nhẹm vụ việc.

Cảnh Sát Trưởng Allwynn Brown của Sở Cảnh Sát Richmond cho biết có 11 cảnh sát viên đương nhiệm và đã nghỉ việc của cơ quan này đang bị điều tra trong vụ án, trong đó có một số nhân viên vi phạm chính sách của sở cảnh sát, nhưng không có vi phạm nào bị coi là tội hình sự.

Nhưng Luật Sư Price nói rằng nhận định đó của vị cảnh sát trưởng là không đúng.

Vẫn theo lời Luật Sư Price, bà và các luật sư khác trong nhóm đang lắng nghe một số nạn nhân khác nữa hiện cư trú tại Richmond, những người từng nói rằng họ cũng là nạn nhân của các nhân viên cảnh sát dính líu tới chuyện mua bán tình dục mà cô Abuslin chỉ là một trong số nhiều nạn nhân.

:NV:

comments

SHARE