Có nên chia tay mối tình đồng tính để không làm bố mẹ khổ tâm

Chia tay anh tôi biết mình thật ích kỷ nhưng nghĩ nếu ba mẹ mà biết con trai họ đang quen một người con trai khác thì điều đó thật tồi tệ. 

Có nên chia tay mối tình đồng tính để không làm bố mẹ khổ tâm

Shares

Tôi sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo, lớn lên đậu một trường đại học tầm trung. Năm nay tôi 20 tuổi, được mọi người khen là ngoan hiền và đẹp trai. Tôi đang là sinh viên năm thứ hai, là gay, cũng cố gắng thay đổi mình bằng cách cố quen một người bạn gái nhưng rồi lại không có cảm giác với cô ấy. Vì thế tôi chia tay trong khi cô ấy vẫn còn rất yêu tôi. Dạo gần đây, buồn quá nên tôi lên mạng và quen được một anh. Anh đã học xong tiến sĩ, đang là giảng viên ở một trường đại học. Sau vài tuần nhắn tin anh muốn gặp gỡ, tôi cũng đồng ý. Sau ngày gặp mặt anh nói lời thương tôi và tôi chấp nhận quen. Tuần nào anh cũng lên gặp vì chúng tôi ở xa không gặp thường xuyên được.

Khi quen anh, trong tôi luôn có suy nghĩ về mình. Tôi thương anh nhưng khi quen nhau cảm thấy rất có lỗi với ba mẹ. Ba mẹ sinh ra tôi, lo cho tôi ăn học, tạo mọi điều kiện nhưng tôi lại đi quen với một người con trai khác. Anh thường chở tôi đi những nơi tôi chưa biết vào dịp cuối tuần, tuy quen anh nhưng việc học của tôi rất tốt, luôn nằm trong top 3 của lớp. Hiện tại tôi có suy nghĩ nên chấm dứt với anh, biết mình ích kỷ nhưng tôi nghĩ nếu ba mẹ biết con trai họ đang quen một người con trai khác thì điều đó thật tồi tệ. Chia tay anh tôi sẽ không quen ai nữa, cố gắng học xong ra trường và chăm lo cho ba mẹ vì ba mẹ đặt kỳ vọng vào tôi rất nhiều. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.