Có kế hoạch chống lại Real Madrid

Trước báo giới, HLV Rafa Benitez cho rằng đang có những kẻ muốn chống phá lại Real Madrid.

Có kế hoạch chống lại Real Madrid

Shares

Ngày hôm qua, báo giới Tây Ban Nha lại xuất hiện thêm thông tin rằng Gareth Bale đang bị các đồng đội cô lập ở Real Madrid khi không có nhiều đồng đội ở Real Madrid có số điện thoại của cầu thủ này.
Khi được hỏi về điều này trong buổi họp báo trước trận gặp Levante, HLV Rafa Benitez cho rằng đang có những kẻ cố tính muốn chống phá Real Madrid bằng các tạo ra những tin đồn thất thiệt, gây chia rẽ CLB.
Ông cho biết: “Có một số người không muốn mọi việc diễn ra tốt đẹp ở Real Madrid và họ luôn muốn gây bất ổn cho chúng tôi.
Có quá nhiều câu chuyện tranh cãi, không đúng sự thật được tạo ra. Điều đó đã gây ra quá nhiều nhầm lẫn, ngay cả với những CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Mọi người hãy tin rằng những điều đó đều không đúng sự thật”.
Đầu tuần này, người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett khẳng định rằng thân chủ của ông đang có những xung đột với C.Ronaldo.
Tuy nhiên, HLV Rafa Benitez không quan tâm tới những ý kiến của Jonathan Barnett và cho rằng bầu không khí của Real Madrid đang rất thoải mái.
Ông nói thêm: “Các cầu thủ cạnh tranh thoải mái với nhau. Rõ ràng, có những cầu thủ chơi với nhau thân thiết hơn như Modric, Kovacic hay Benzema với Varane nhưng chẳng có bất kỳ vấn đề nào cả. Bầu không khí ở Real Madrid đang rất tốt. Chúng tôi cùng giúp nhau tiến bộ”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.