Cô gái phát khóc vì trò thử thách mặc 100 chiếc áo lên người

Cô gái phát khóc vì trò thử thách mặc 100 chiếc áo lên người

Shares

Cô Andrea phát khóc vì không cởi được áo.

FLORIDA -Sau những trò thử thách 100 lớp trang điểm, 100 lớp kem chống nắng; cô gái trẻ Andrea, sống tại tiểu bang Florida, đã nghĩ ra một trò mới: mặc 100 lớp áo lên người. Tuy nhiên, mặc áo thì dễ, đến khi cởi ra thì cô gái này lại hoàn toàn bất lực.

Để thu hút người xem cho Facebook hay kênh Youtube của mình, nhiều blogger không ngần ngại tham gia những thử thách càng quái càng tốt. Hết 100 lớp kem chống nắng, 100 lớp trang điểm, rồi cả 100 lớp son trên môi thì mới đây, một cô gái trẻ đã dũng cảm thử 100 lớp áo trên người.

Tuy nhiên, cũng như các thử thách trước đó, khoác hay bôi 100 lớp của bất cứ thứ gì lên người cũng đều sẽ trở thành thảm họa. Cô gái trẻ tên Andrea, sống tại Orlando, Florida, đã phát khóc vì kẹt trong 100 lớp áo. Andrea đã quay phim lại quá trình cô cởi từng lớp áo ra sau khi hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, 100 lớp áo quá dày trên người đã khiến Andrea kẹt cứng, không thể chuyển động cở thể để cởi các chiếc áo thun ra. Quá sợ hãi, Andrea đã òa khóc ngay trước camera. “Tôi không thể làm được, tôi không cởi nó ra được. Lạy chúa, chuyện này không ổn một tí nào,” Andrea kêu khóc.Cuối cùng, cô gái đã có thể thoát ra sau khi được hai người bạn là Alyssa và Axel giúp đỡ. Cô cho biết lúc đó đã ở nhà một mình nên không ai có thể giúp cô, cho tới khi hai người bạn tới nhà. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cô gái trẻ này đã phản ứng một cách thái quá. Thay vì cứ đứng đó khóc lóc, cô có thể dùng kéo và cắt phăng các chiếc áo ra. Hoặc không thì hãy bình tĩnh ngồi xuống mà giải quyết, thay vì khóc nức nở như vậy.

Trước đó, đoạn video ghi lại cảnh Andrea mặc 100 lớp áo đã nhận được hơn 52,000 lượt retweet và 74,000 lượt yêu thích khi được đăng tải vào hôm thứ Bảy.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Shares

22 queries in 1.841 seconds.