“Có Firmino, tiền đạo Liverpool không ghi bàn thì vứt!”

Cựu danh thủ người Brazil đã đưa ra đánh giá rất chi tiết về bản hợp đồng mới Firmino của Liverpool trong mối liên hệ với Coutinho.

“Có Firmino, tiền đạo Liverpool không ghi bàn thì vứt!”

Shares

Với tham vọng giành quyền trở lại Champions League, Liverpool tỏ ra rất khát khao trong phiên chợ Hè năm nay. Chẳng bởi thế mà đội bóng thành phố cảng đã vung tới 29 triệu bảng, biến Roberto Firmino trở thành tân binh đắt giá thứ 2 lịch sử sân Anfield.

Cập bến Anfield, Firmino sẽ có cơ hội sát cánh bên người đồng đội của mình ở ĐT Brazil. Đó là tiền vệ Philippe Coutinho, nhân tố được cho là sáng tạo nhất ở hàng tiền vệ The Kop.

Là người rất quan tâm tới thế hệ sau ở ĐT Brazil, Ronaldinho tỏ ra rất hiểu bộ đôi Coutinho và Firmino. Anh cho rằng với cặp tấn công này, Lữ đoàn đỏ sẽ đạt mục tiêu đề ra là tấm vé dự Champions League mùa giải 2016-17.

“Với Liverpool, việc sở hứu Coutinho và Firmino là một mốn quà tuyệt vời. Họ đang trên đường trở thành những tiền vệ tấn công hay nhất châu Âu. Điểm mạnh của bộ đôi này là sự sáng tạo, thông minh và cả những bàn thắng. Họ có thể thay đổi Liverpool”, Ronaldinho nhận định.

Có Coutinho và Firmino, vấn đề còn lại của Liverpool chỉ là việc tìm ra 1 chân sút đẳng cấp có bản năng “sát thủ”. Ronaldinho cho rằng khi có bộ đôi Brazil đá hộ công, các tiền đạo Liverpool vẫn không ghi bàn thì họ sẽ chẳng thể tỏa sáng ở bất cứ đội bóng nào.

“Với những tiền vệ tấn công chất lượng như vậy, Liverpool có cơ hội lớn giành vé dự Champions League ở mùa giải kế tiếp. Các tiền đạo của Liverpool có lẽ cũng rất mừng vì họ có sự phục vụ của Coutinho và Firmino. Nếu bạn không thể ghi bàn ở 1 đội bóng mà có Coutinho và Firmino hộ công, bạn sẽ chẳng thể ghi bàn ở bất cứ đội bóng nào. Bộ đôi ấy sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội”, cựu danh thủ Brazil nói thêm.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.