Có biết anh chàng này là ai?

Có biết anh chàng này là ai?

Shares

Nghi can bị chụp hình từ máy video an ninh

GARDEN GROVE – Cảnh sát tại thành phố Garden Grove đang kêu gọi sự giúp đỡ của người dân, để tìm một thanh niên mà họ nói là từng ăn cắp tại hai cửa tiệm nằm trên đường Westminster thuộc khu phố Little Saigon.

Trong thông báo gởi đến giới truyền thông ngày thứ Ba, cảnh sát cung cấp một bức hình của một nghi can gốc Việt Nam. Họ cho biết anh ta khoảng 25 tuổi, cao 5 feet 5, nặng 145 pound. Trong hình chụp, nghi can mặc áo dài tay màu xanh, quần đùi, mang dép săng-đan.

Theo hồ sơ của cảnh sát, hai vụ trộm của nghi can này xảy ra trong hai ngày liên tiếp vào tháng Tư năm ngoái.

Vào ngày thứ Sáu, 9 tháng Tư, 2015, lúc 12 giờ 30 trưa, nghi can bước vào một cửa tiệm nằm ở khu phố số 9800 đường Westminster Avenue. Anh ta đã ăn cắp một túi đựng đồ nghề nằm trong tiệm.

Qua ngày thứ Bảy, 10 tháng Tư, 2015 nhân vật này lại xuất hiện trong cùng khu thương xá, bước vào một tiệm vắng người nằm bên cạnh. Trước đó trong cùng ngày, một nhân chứng đã thấy thanh niên này tìm cách lấy bóp của một phụ nữ.

Nếu biết người trong hình là ai, người dân hãy liên lạc với thám tử gốc Việt là anh Huỳnh ở số 714-741-5835 tại Sở Cảnh Sát Garden Grove

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.