Có 3 con rồi mà chồng tôi vẫn âm ỉ yêu thương tình cũ

Tôi đã làm mọi việc có thể để tự hào là mình tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ. Thế mà chồng tôi vẫn giữ âm ỉ ngọn lửa tình yêu với bạn gái năm xưa.

Có 3 con rồi mà chồng tôi vẫn âm ỉ yêu thương tình cũ

Shares

Tôi là Loan, người vợ hợp pháp và duy nhất (tính đến thời điểm này) của người đàn ông trong bài tâm sự mà tác giả Hoa đã viết: “Tôi và anh đều phản bội gia đình để lén lút yêu nhau”. Như tác giả đã nói tôi là người đến sau và có thể chưa có một tình yêu thực sự trọn vẹn với chồng nhưng thiết nghĩ “Đời là tương đối” nên tôi thấy cũng được. Dù sao, 10 năm chung sống đã xuất hiện thêm 3 thành viên nhí trong ngôi nhà nhỏ của vợ chồng mình, rồi cứ sau mỗi ngày tan sở làm là ba của lũ nhóc nhà tôi vẫn làm tròn trách nhiệm của ông bố mẫu mực. Tôi từ khi quyết định lập gia đình thì mọi tâm trí cũng như tình cảm đều dành trọn vẹn cho chồng và các con, chưa hề suy nghĩ, nói năng hay làm gì để bản thân phải cảm thấy ấy náy với những thành viên trong nhà dù xã hội ngày nay có quá nhiều điều cám dỗ.

Đến khi đọc được tâm sự của Hoa thì cái tôi trong tôi trỗi dậy, bản thân đã làm mọi việc có thể để tự hào là mình làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ. Thế mà chồng tôi vẫn giữ âm ỉ ngọn lửa tình yêu với người bạn gái năm xưa. Giờ đây tôi chỉ muốn hét to, cào cấu, lăng mạ anh, người chồng không chung thủy, nhưng nghĩ lại làm thế để làm gì? Tôi sẽ không cản trở nếu hai người mạnh dạn (không dằn vặt lương tâm) từ bỏ gia đình riêng để đi theo tiếng gọi của trái tim. Tôi thừa sức nuôi 3 đứa con (đứa đầu 9 tuổi, đứa út chỉ mới 3 tuổi) ăn uống đầy đủ, khỏe mạnh (trộm vía trời thương), học hành đàng hoàng cho đến khi chúng bước vào cánh cửa trường đại học. Tôi tự tin nói với Hoa rằng: Tôi đủ bản lĩnh làm được như vậy dù cuộc đời này có bất công và đầy rẫy tội ác.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.