Có 2 đội U23 Malaysia: U23 Việt Nam bối rối

Việc có tới hai đội U23 Malaysia đã khiến cho BHL của U23 Việt Nam bối rối.

Có 2 đội U23 Malaysia: U23 Việt Nam bối rối
Theo đó, Malaysia có tới hai đội U23. Một đội chuyên để đá vòng loại châu Á 2016 do HLV Razip Ismail dẫn dắt và đội còn lại dùng để phục vụ cho SEA Games 28 do HLV Ong Kim Swee chỉ đạo.
Chính vì điều này mà đội bạn đã khiến cho BHL của đội U23 Việt Nam “rối loạn”. Trước đó, tranh thủ thời gian ở Thái Lan, U23 Việt Nam đã cử người tới theo dõi trận đấu giao hữu giữa U23 Malaysia với U23 CHDCND Triều Tiên cũng được tổ chức trên đất Thái.
Sau khi ghi chép rất tỉ mỉ, thậm chí còn đưa ra cả lời nhận xét về đối thủ thì hôm qua, BHL của đội U23 Việt Nam mới tá hỏa khi biết rằng đó không phải đội U23 Malaysia sẽ đối đầu với U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á, mà đây chính là đội chuẩn bị cho SEA Games tại Singapore vào tháng 6.
Trong khi đó, đội U23 Malaysia do HLV Razip Ismail dẫn dắt đã đến Yangoon thi đấu 2 trận: thua 0-3 trước U20 Myanmar và hòa 1-1 với U23 Myanmar.
Không chỉ gây nhiễu loạn với hai đội U23 mà phía Malaysia còn được giới truyền thông ủng hộ theo cách rất khác Việt Nam. Trong những ngày tập trung đội U23, những thông tin mà báo chí nước này đưa tới cho độc giả gần như không có.
Ngoài những tin dạng như kết quả các trận giao hữu, giới truyền thông Malaysia tỏ ra khá kiệm lời khi nói về lứa U23 chuẩn bị cho vòng loại châu lục. Từ trang tin của LĐBĐ Malaysia cho tới một số tờ báo điện tử nổi tiếng của đất nước này, NHM cũng không dễ gì tìm kiếm được thông tin về đọi bóng này.
Chính điều đó đã gây rất nhiều khó khăn và bất ngờ cho U23 Việt Nam.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

97 queries in 1.521 seconds.