Clip: Nhóm thanh niên chia phe “đấu tuyết” hỗn loạn trước Nhà thờ Đức Bà

Tối 24/12, nhiều nhóm thanh niên tập hợp tại khuôn viên trước Nhà thờ Đức Bà, quận 1 và chia thành hai phe để "đấu tuyết" dưới sự cổ vũ của hàng trăm người.

Shares

Nhóm thanh niên giơ tay lắc mạnh bình xịt tuyết, ra hiệu chuẩn bị “tấn công”.

22h đêm tại khuôn viên nơi đặt tượng Đức mẹ Hòa Bình, các nhóm thanh niên đã mua rất nhiều bình xịt tuyết nhân tạo để chuẩn bị cho màn “đấu tuyết” tại đây. Sau khi hô to “1,2,3” hai nhóm thanh niên đã nhào lại “xáp lá cà” và xịt tuyết liên tục vào nhau.

Nhiều người hò reo thích thú trước màn “đấu tuyết” này nhưng cũng có nhiều người bức xúc vì bị xịt tuyết vào mắt, mũi, gây khó chịu và nguy hiểm.

1

Hai nhóm cầm bình xịt lao vào nhau, phun tuyết tung tóe trong sự phấn khích.

Chỉ trong một đêm, “đội quân xịt tuyết” đã mua hàng chục chai tuyết phun nhân tạo để tham gia vào trò chơi này. Bất cứ ai đứng gần cũng có thể bị xịt tuyết bất cứ lúc nào. Giá mỗi bình xịt chỉ 10.000 đồng và có rất nhiều người bán mặt hàng này trong đêm Noel nên cuộc “đấu tuyết” kéo dài hàng tiếng đồng hồ tại khu vực này.

Tuy nhiên, vì quá hào hứng nên các thanh niên đã rượt đuổi nhau tại khuôn viên này, giẫm lên cỏ, xô đẩy người dân, khiến nhiều người khó chịu phải di chuyển sang vị trí khác, trả lại “địa bàng” cho nhóm thanh niên này.

2
Tất cả nhắm mắt và cứ thế phun xịt tuyết loạn xạ.

3
Nhiều người xung quanh cũng bị vạ lây khi đứng gần khu vực “hỗn chiến”.

4
Tuy nhiên mọi người cũng rất hào hứng và vây xung quanh theo dõi.

5

Nhiều bình xịt tuyết sau khi dùng xong bị vứt bừa ngoài đường.

Theo  Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.