Clip: Chen nhau “bẹp ruột” mua hàng hiệu giảm giá tại Sofitel Plaza

Sáng nay (20.6), hàng ngàn người đã đổ về khách sạn Sofitel Plaza trên đường Thanh Niên (Hà Nội) để săn đón hàng giảm giá của 80 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong chương trình VStyle’s Private Sale.

Shares

1

Từ khoảng 9 giờ sáng nay, hàng ngàn người dân ở Hà Nội đã đổ dồn về khách sạn Sofitel Plaza để chờ đến giờ mở cửa mua hàng hiệu giảm giá.

2

Lượng người quá đông, các nhân viên khách sạn phải phân chia dòng người ra làm nhiều lớp để hạn chế lượng người dồn vào 1 lượt dẫn đến quá tải.

3
Được biết, đây là sự kiện VStyle’s Private Sale được tổ chức tại Hà Nội. Trong sự kiện này, 80 nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Estée Lauder, Clinique, Guerlain, Sisley Paris, Menard, Clarins, L’Occitane, Alizabeth Arden, Kanebo, Laneige, Yves Rocher, Coach, Calvin Klein… sẽ đồng loạt giảm giá từ 30-80%.

4

Với các sản phẩm hàng hiệu “chạm đáy” như vậy, nhiều tín đồ hàng hiệu không thể bỏ qua dịp này để có được những món đồ yêu thích với giá rẻ.

5

Các nhân viên bảo vệ khách sạn phải vất vả để nhắc nhở mọi người xếp hàng theo thứ tự tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy.

6

Khu vực bán hàng nằm ở trên tầng 2 của khách sạn Sofitel Plaza. Khu vực này có không gian không lớn nên lượng người bị giới hạn vào theo từng đợt. Khi lượng người bên trong ra bớt thì những người ở ngoài mới được vào.

7

Bên trong khu vực bán hàng, hàng trăm tín đồ hàng hiệu thỏa sức lựa chọn, mua sắm những món đồ ưa thích với giá khá rẻ.

8

Để di chuyển từ gian hàng này sang gian hàng khác, người mua sắm phải rất vất vả chen lấn.

9

Nhiều nhãn hàng mỹ phẩm như Guerlain, Chloe’, Davidoff… giảm giảm giá đến 50% so với giá gốc.

10

Đặc biệt, có nhiều sản phẩm quần áo có xuất sứ từ Italia giảm giá đến 80% nên được rất nhiều người lựa chọn.

11

Các quầy hàng mỹ phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

12

Nam giới hứng thú với các quầy hàng quần áo, giày, dép hơn.

13

Mọi người có thể thỏa thích lựa chọn và mặc thử những món đồ hàng hiệu ưa thích.

14

Khách hàng mua đồ, thanh toán ngay tại quầy thanh toán của các nhãn hàng.

15

Do lượng người quá đông, các nhân viên bảo vệ phải giơ biển nhắc nhở mọi người. Đến khoảng 11 giờ, do lượng người kéo đến quá đông, đại diện chương trình đã thông báo hết hàng. Người dân muốn mua đồ thì sẽ quay lại vào lúc 16 giờ chiều nay.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.