Clip cảnh giết chó trong bao tải gây phẫn nộ

Cố gắng vùng vẫy thoát ra khỏi bao tải nhưng dù cố hết sức, chạy nhiều vòng và lẩn trốn, chú chó vẫn không thể thoát khỏi sự truy đuổi của 4 người đàn ông.

Clip cảnh giết chó trong bao tải gây phẫn nộ

Shares

Đầu tiên, chú chó bị một người đàn ông nhốt vào bao và dùng chày đập liên tiếp – (Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện giết chó bằng mọi cách thức cho tới chết để lấy thịt đã không phải là chuyện quá mới. Thế nhưng mỗi lần, những hình ảnh ghê rợn này được ghi lại và chia sẻ lên diễn đàn mạng là mỗi lần người xem phải rùng mình.

Những hình ảnh mới đây trong một đoạn clip đang được chia sẻ trên khắp diễn đàn mạng lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ trước những hành vi đánh đập chó dã man của một nhóm người.

Clip có độ dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh 4 người đàn ông đang cùng nhau giết và làm thịt một chú chó. Chú chó này đã bị cột và đưa vào bao tải, khi một người đàn ông giữ chặt chiếc bao và dùng chiếc chày gỗ lớn đập liên tiếp xuống chú chó thì người đàn ông khác lại “tiếp lửa” bằng việc dội một xô nước sôi để chú chó nhanh chết hơn.

Tuy nhiên, điều không ngờ tới là chú chó này vẫn còn sống và dùng những sức lực cuối cùng để vùng ra khỏi chiếc bao tải trốn thoát. Lúc này, 4 người đàn ông cùng xúm lại đuổi đánh chú chó trong khoảng sân nhỏ. Dù đã gắng hết sức chạy nhiều vòng và lẩn trốn, tuy nhiên, không khó để 4 người đàn ông có thể khống chế chú chó tội nghiệp. Sau một hồi đuổi bắt, lúc này một người đàn ông đã túm được sợi dây xích cổ. Cú đánh cuối cùng khiến chú chó gục xuống.

1

Sau đó, một người đàn ông khác hỗ trợ bằng việc dùng một xô nước nóng dội thẳng vào chiếc bao – (Ảnh cắt từ clip)

2

Chưa chết, chú chó vùng dậy chạy thoát và lẩn trốn sau những gốc cây – (Ảnh cắt từ clip)

3

Tuy nhiên, với sự khống chế của 4 người đàn ông, chú chó không thoát khỏi kết cục thê thảm – (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, clip này được quay tại một gia đình ở ngoại thành Hà Nội. Những người này làm thịt một con chó để liên hoan chia tay một người bạn đi làm, nhưng vì không thạo cách làm nên đã khá vất vả mới hạ sát được chú chó tội nghiệp.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã làm dư luận dậy sóng. Từ những hình ảnh trong clip, có thể thấy nhóm người này do thiếu kinh nghiệm nên đã vô tình khiến chú chó phải chết một cách đau đớn, dai dẳng và làm cho nhiều người xem clip đã rất tức giận.

“Trời…. Thà là một phát, vậy thì ác quá. Tội lỗi…”, thành viên P.L thốt lên.

“Nhìn thấy tận mắt như này thật đúng là quá dã man, đập mãi không chết khổ quá… Nó đang cố gắng theo phản xạ, bản năng cuối cùng thôi, kiểu gì cũng chết thôi nhưng nhìn tội quá”, một facebook-er khác cũng chia sẻ.

Cùng với đó, một số người cũng lên tiếng bức xúc về thói quen ăn thịt chó của nhiều người khiến cho hàng loạt những chú chó vô tội bị giết thịt dã man. “Loài vật biết nghe lời và bảo vệ gia chủ, tại sao lại giết nó, tại sao lại ăn thịt nó… Thật đáng buồn!”, thành viên T.Đ bình luận.

Trước đó, con số thống kê đã cho thấy ước tính mỗi năm ở Việt Nam có tới 5 triệu con chó bị giết thịt và bị hành hạ dã man. Dù đã có rất nhiều cá nhân, liên minh cũng như tổ chức nhiều chiến dịch có ý nghĩa, tiêu biểu như chiến dịch “Về đi Vàng ơi” của Liên Minh bảo vệ chó châu Á nhằm mục đích nâng cao sự đồng cảm, thay đổi nhận thức của cộng đồng về hành vi giết và ăn thịt chó, tuy nhiên, hành trình đòi lại công bằng và quyền được sống đúng nghĩa của những chú chó ở Việt Nam vẫn là hành trình dài và đầy gian nan.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.