Cindy Nguyễn được chọn làm Cầu Thủ Big West Conference 2015

Cindy Nguyễn được chọn làm Cầu Thủ Big West Conference 2015

Shares

Cindy Nguyễn (Hawaii Athletics)

HONOLULU – Một nữ sinh từ Nam California đã tạo thành tích trong lúc đang theo học ở Hawaii. Theo tin của báo Hawaii Athletics, Cindy Nguyễn là tay vợt nữ của trường University of Hawaii.

Cô đã trở thành sinh viên Raibow Wahine đầu tiên được chọn làm là Cầu Thủ Big West Conference, tính các tiểu bang ở miền Tây nước Mỹ. Còn Viktoria Malova cũng từ trường Hawaii này được bầu chọn làm Sinh Viên Năm Thứ Nhất Big West Của Năm.

Raibow Wahine là từ ngữ chỉ chung thành viên các đội tuyển thể thao nữ của đại học này. Tổng cộng có năm Raibow Wahine đã được tuyển chọn để lãnh các phần thưởng toàn liên đoàn. Trong số đó, Cindy đã đoạt được vinh dự hạng thứ nhất và và Malova hạng thứ nhì của đội tuyển mình.

Cindy Nguyễn là một sinh viên năm thứ hai, từ Long Beach, California. Cô là Raibow Wahine đầu tiên được bầu chọn làm một cầu thủ của năm của liên đoàn, trong liên đoàn Western Athletic Conference, hoặc trong liên đoàn Big West Conference. Cô là cầu thủ đấu đơn duy nhất của Big West được xếp hạng cấp quốc gia.

Trước đó trong mùa thi đấu này, Cindy vươn lên hạng thứ 68, vào hôm 10 tháng 3. Hiện thời cô xếp hạng thứ 94, trong một cuộc thăm dò ý kiến gần đây nhất của Hiệp Hội Tennis Liên Đại Học (ITA). Cô kết thúc mùa giải 2015 với một kỷ lục đấu đôi ghi tỷ số 15-3. Tất cả những trận ấy đều diễn ra trên sân số 1. Cô đã thắng bảy trận liên tiếp cuối cùng và 13 trong số 14 quyết định cuối cùng của mình.

Cindy Nguyễn đã đạt tỷ số hoàn hảo 7-0 trong các trận đấu Big West, hạ bốn trong số các đối thủ toàn liên đoàn thuộc đội đầu tiên, trong nhiều hiệp đấu liên tiếp. Chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của cô cảy ra vào ngày 6 tháng 3, khi cô hạ Ronit Yurovsky Michigan, cầu thủ đấu đơn xếp hạng thứ 21 của quốc gia, với các tỷ số 7-6, 4-6, (8-6).

Cô đoạt được ba giải thưởng Lực Sĩ Big West Của Tuần trong mùa này. Hiện thời cô đứng vào hàng top 10 mọi thời kỳ của toàn liên đoàn với 5 lần khen thưởng sự nghiệp. Đây là mùa thi đấu thứ hai liên tiếp mà Nguyễn đã giành được những vinh dự đấu đơn đội đầu

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.