Chùm ảnh hiện trường máy bay quân sự Indonesia rơi

Người dân túm tụm xem ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt sau khi một máy bay quân sự Indonesia rơi xuống nhà dân ở thành phố Medan ngày 30/6.

Chùm ảnh hiện trường máy bay quân sự Indonesia rơi

Shares

Phát ngôn viên Cơ quan tìm kiếm và cứu nạn Indonesia, ông Hisar Turnip xác nhận rằng, 30 người đã chết trong vụ máy bay quân sự Indoenesia rơi. Ông lo ngại, con số thương vong này tiếp tục tăng.Phát ngôn viên Cơ quan tìm kiếm và cứu nạn Indonesia, ông Hisar Turnip xác nhận rằng, 30 người đã chết trong vụ máy bay quân sự Indoenesia rơi. Ông lo ngại, con số thương vong này tiếp tục tăng.

1

Báo chí dẫn lại thông tin từ giới chức Indonesia cho biết, máy bay vận tải C-130 Hercules đang trên hành trình từ một căn cứ quân sự ở Medan tới đảo Natuna bất ngờ rơi xuống khu vực dân cư sau khi cất cánh không lâu.

2

Máy bay sau khi rơi xuống đã bốc cháy. Trong ảnh, người dân đổ xô chạy ra xem và chụp ảnh máy bay rơi.

3

Lực lượng phòng cháy chữa cháy cùng cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tư lệnh Không quân Indonesia Agus Supriatna cho biết, phi công lái máy bay gặp nạn đã xin phép quay trở lại sân bay cất cánh do động cơ gặp trục trặc. “Máy bay đã rơi khi nó quay trở lại sân bay”, ông nói.

4

Phát ngôn viên Quân đội Indonesia, ông Fuad Basya cho biết, máy bay trên cất cánh lúc 12h trưa (theo giờ Việt Nam) ngày 30/6 từ một căn cứ không quân và đã rơi xuống thành phố Medan chỉ hai phút sau. Địa điểm máy bay rơi nằm cách căn cứ này khoảng 5 km.

5

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Adam Malik, ông Sairi M.Saragih cho biết, 20 thi thể nạn nhân trong vụ máy bay rơi đã được đưa tới bệnh viện này.

6

Vụ cháy đã được khống chế. Trong ảnh, một nhân viên cứu hộ đang xem xét xác máy bay nằm ở hiện trường.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.