CHÙM ẢNH: Chelsea luyện chiêu lạ trước đại chiến PSG

Trước màn đón tiếp PSG ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League, HLV Guus Hiddink đã dành 1 số bài tập khá độc đáo cho các học trò.

CHÙM ẢNH: Chelsea luyện chiêu lạ trước đại chiến PSG

Shares

Kể từ ngày thay thế Jose Mourinho, HLV Guus Hiddink đã mang tới sự thay đổi cả về tinh thần lẫn thành tích cho Chelsea. Đáng kể, ở Premier League, nhà cầm quân người Hà Lan đang duy trì mạch 12 trận bất bại. Đây là 1 kỉ lục của 1 nhà cầm quân mới ở giải đấu số 1 nước Anh.

Một trong những bất ngờ mà Hiddink mang tới Chelsea lần này chính là những bài tập độc đáo giúp các học trò thư giãn. Chẳng hạn, trong quãng thời gian vừa qua, các cầu thủ Chelsea thường xuyên làm nóng mình bằng môn Rugby, bài tập mà Hiddink cho rằng có thể giúp các học trò của ông nâng cao tinh thần chiến đấu.

Còn trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League với PSG, Hiddink lại cho các cầu thủ Chelsea khởi động bằng môn bóng đá – tennis.

Đích thân HLV Hiddink đã giới thiệu luật chơi và yêu cầu các học trò thực hiện nghiêm túc. Điều bất ngờ là các ngôi sao áo xanh tỏ ra rất hứng thú với trò chơi này.

Đây là điều rất cần thiết với Chelsea bởi họ vừa gây thất vọng khi để Stoke cầm hòa 1-1 ở vòng 29 Premier League. Xa hơn, ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, The Blues đã để thua PSG với tỉ số 1-2.

Ở trận lượt về diễn ra giữa tuần này, HLV Hiddink không muốn các học trò chịu sức ép quá lớn về kết quả ở trận lượt đi.

Một số hình ảnh trong buổi tập sáng nay của Chelsea

 

 

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.