“Chuẩn bị gặp Hull City khó hơn gặp Barca”

Đó là khẳng định của HLV Arsene Wenger trước trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Barca.

“Chuẩn bị gặp Hull City khó hơn gặp Barca”

Shares

Arsenal đã có màn chuẩn bị không thực sự tốt đẹp cho trận tiếp đón Barca bởi cuối tuần qua, họ đã bị Hull City cầm hòa 0-0 ở vòng 5 FA Cup. Tuy vậy, theo HLV Arsene Wenger, trận hòa này không ảnh hưởng tới tinh thần của các cầu thủ Arsenal.

Thậm chí, ông còn khẳng định sự chuẩn bị của Arsenal cho trận Barca dễ hơn nhiều khi tiếp đón Hull City.

HLV Wenger khẳng định điều trên không phải ông có ý xem thường Barca. Trái lại, Giáo sư rất coi trọng trận đấu này. Chính tính chất quan trọng của trận đấu đã khiến các ngôi sao Pháo thủ có sự chuẩn bị dễ dàng hơn về mặt tinh thần.

“Quá trình chuẩn bị cho trận gặp Hull City khiến chúng tôi khó khăn hơn khi gặp Barca. Đơn giản bởi trước Barca, tất cả chúng tôi đều phải tập trung theo lẽ đương nhiên. Vấn đề chỉ là tạo dựng sự tự tin bởi Barca được đánh giá cao hơn hẳn chúng tôi ở trận đấu này.

Ngược lại khi gặp Hull City, mọi thứ đều vội vã. Chúng tôi vừa phải nghĩ tới trận đấu này, vừa phải dành sức cho các trận đấu lớn khác. Ngày mai, chúng tôi sẽ cố gắng ra sân với sự tự tin cao nhất để giành chiến thắng”, HLV Wenger chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.

Cũng bởi sắp tiếp đón Barca nên HLV Wenger đã sử dụng tới 8 vị trí dự bị ở trận gặp Hull City cuối tuần qua. Vào đêm mai, gần như chắc chắn Pháo thủ sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất để nuôi hi vọng hạ gục gã khổng lồ xứ Catalan.

Ở 5 mùa giải gần nhất, Arsenal đều dừng bước ở vòng 1/8 Champions League. Trước đối thủ quá mạnh như Barca, nhiều khả năng thầy trò Wenger sẽ có mùa giải thứ 6 không thể tiến vào tứ kết, đặc biệt khi họ phải chơi trận lượt về tại Camp Nou.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.