Chưa cưới bạn trai đã xưng mày tao, đập đồ

Dạo gần đây, anh hay cáu gắt vớ vẩn với tôi, nhiều khi còn nói tôi là đồ hung dữ, dở hơi, xưng mày tao, rồi còn đập đồ nữa.

Chưa cưới bạn trai đã xưng mày tao, đập đồ

Shares

Tôi 26 tuổi, người yêu cùng tuổi, chúng tôi yêu nhau được gần 5 năm, gắn bó từ thời sinh viên nghèo khó trắng tay, nhiều lúc hai đứa vét hết túi trái túi phải cũng chỉ đủ tiền mua một phần cơm ăn chung. Trải qua nhiều sóng gió, hai đứa đều nhận được học bổng du học và vẫn yêu thương nhau tới giờ. Hiện tại anh đang học nghiên cứu sinh năm đầu và chúng tôi đều có thu nhập ổn định, mỗi đứa gần 20 triệu/tháng. Tôi và anh dự định năm sau làm đám cưới, đã đăng ký kết hôn rồi.

Gần đây tôi và anh thường xuyên cãi nhau. Anh đảm nhận công việc mới, nhiều áp lực lắm; tôi cũng vừa đi làm vừa học thạc sĩ nên rất bận nhưng cố gắng chia sẻ công việc, việc nhà với anh hết mức có thể. Nói thật nhiều khi tôi đuối quá, về nhà thèm ngủ nhưng nhìn anh tôi thương, chả nỡ nào đi ngủ, thế là lại lọ mọ xem có phụ giúp gì được không (chúng tôi cùng làm khoa học nên dễ chia sẻ). Dạo gần đây, anh hay cáu gắt vớ vẩn với tôi, nhiều khi còn nói tôi là đồ hung dữ, dở hơi, xưng mày tao, rồi còn đập đồ nữa.

Tôi cố gắng nhịn anh lắm, tìm cách rủ rê đi xem phim xả stress, tối về đấm bóp mát xa các kiểu. Có điều anh la mắng tôi xong ngủ một giấc sáng dậy quên hết, lại tíu tít ôm ôm nựng, cười hề hề. Cứ đà này mãi chắc không ổn, tôi thà là hai đứa nghèo như hồi sinh viên, chứ nhìn anh như vậy thương đứt ruột. Nhiều khi nhịn không được tôi nổi điên lại, rồi hôm sau hai đứa rủ nhau đi sắm đồ mới cả bộ trong bếp luôn. Các anh chị cho tôi lời khuyên với.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.