Chủ nhà Malaysia chơi khó U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đã được nước chủ nhà Malaysia bố trí ở khách sạn Blue Wave, nơi mà đồ ăn từng là "ác mộng" của các tuyển thủ Việt Nam.

Chủ nhà Malaysia chơi khó U23 Việt Nam
Trong đợt hành quân tới Malaysia tham dự vòng loại U23 châu Á sắp tới, thầy trò Miura được nước chủ nhà bố trí ở khách sạn Blue Wave.
Về cơ bản Blue Wave là một khách sạn hạng sang với tiện nghi vào loại hiện đại. Hơn nữa, việc di chuyển từ đây tới sân thi đấu chính Shah Alam khá gần, chừng 15 phút. Quá ổn!
Thế nhưng, Blue Wave lại được xem là  “ác mộng” với các tuyển thủ Việt Nam trong quá khứ.
Theo chia sẻ từ Trưởng phòng các ĐTQG Mai Đức Chung, khách sạn Blue Wave chuyên nấu các món dành cho người theo Đạo hồi nên rất khó ăn.
Ông Chung cho biết, trong năm 2008, khi tham dự  Merdeka Cup ông cùng các cầu thủ của đội U22 Việt Nam đã ở khách sạn này nhưng đến bữa là phải ra ngoài mua đồ ăn mang vào nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các cầu thủ.
Được biết, ngay sau khi phía Malaysia sắp xếp cho đội U23 Việt Nam ở khách sạn Blue Wave, VFF đã liên hệ với BTC giải và yêu cầu khách sạn Blue Wave chuẩn bị đồ ăn riêng cho thầy trò Miura.
Thế nhưng, trong trường hợp xấu nhất là Blue Wave không đáp ứng yêu cầu, nhiều khả năng toàn đội sẽ buộc phải mang đồ ăn từ Việt Nam qua.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.523 seconds.