Chồng vừa mất, anh trai của Celine Dion lại hấp hối vì bệnh ung thư

Chỉ vài tiếng đồng hồ sau cái chết của chồng - ông Rene Angelil, Celine Dion đã đón nhận thêm 1 hung tin. Đó chính là người anh ruột của cô - Daniel (59 tuổi) - đang hấp hối tại bệnh viện sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư, theo Daily Mail đưa tin.

Chồng vừa mất, anh trai của Celine Dion lại hấp hối vì bệnh ung thư

Shares

Ngày hôm qua (15.1), Claudette – chị của nữ danh ca Celine Dion – cho biết người em trai Daniel cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư và dường như mọi thứ đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Chia sẻ với tờ Journal of Montreal, bà cho biết: “Điều này thật đau đớn. Vấn đề bây giờ chỉ là Daniel còn sống được vài giờ hay vài ngày mà thôi. Tình trạng của nó khá giống với Rene khi bị ung thư phổi, lưỡi và não. Gia đình của chúng tôi có tiền sử về căn bệnh này”.

Anh cua Celine Dion hap hoi vi benh ung thu-hinh-anh-1
Celine Dion (47 tuổi) là em út trong 14 anh chị em và người anh trai Daniel

Hầu hết các thành viên trong gia đình đều đang ở bên cạnh Daniel tại thành phố Montreal sau khi được bệnh viện thông báo hung tin, bao gồm cả bà Theresa (88 tuổi) – mẹ của Celine.

Đại diện phát ngôn của Celine Dion đã xác nhận thông tin này vào buổi chiều cùng ngày, chỉ 24 tiếng sau cái chết của ông Rene Angelil. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô.

Anh cua Celine Dion hap hoi vi benh ung thu-hinh-anh-2
Celine đã hủy 2 buổi biểu diễn vào ngày 16.1 và 17.1 tại Caesar Palace để thực hiện đám tang và sẽ quay trở lại vào ngày 23.2.
Anh cua Celine Dion hap hoi vi benh ung thu-hinh-anh-3

Phát ngôn của AEG – đơn vị tổ chức tour diễn của Celine – cho biết: “Chúng tôi rất đau lòng khi nhận được tin. René là một người bạn kiêm cố vấn tuyệt vời cũng như là một đối tác đặc biệt đối với chúng ta trong suốt 13 năm qua. Tuy nhiên, hơn cả thảy mọi thứ chính là mối tình giữa ông và Celine Dion. Đó là một hình mẫu cho tất cả chúng ta”.

Anh cua Celine Dion hap hoi vi benh ung thu-hinh-anh-4

Rene Angelil – chồng của Celine – qua đời vào ngày 14.1 vì căn bệnh ung thư vòm họng, chỉ 2 ngày trước sinh nhật lần thứ 73 của ông. Trong quá khứ, Rene từng là quản lý của Celine trước khi họ kết hôn vào năm 1994. Họ có với nhau 3 người con: Rene-Charles (15 tuổi) và cặp song sinh Eddy – Nelson (5 tuổi).

(Theo Daily Mail)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.