Chồng tôi nhắn tin à ơi với phụ nữ đã có gia đình

Anh bảo không thể cấm anh chat và nhắn tin được, nếu thế thì lên rừng mà sống. Anh cũng bảo tôi có thể làm như anh vậy. Đó là điều bình thường.

Chồng tôi nhắn tin à ơi với phụ nữ đã có gia đình

Shares

Tôi lập gia đình gần 20 năm. Khoảng 15 năm trước, tôi tin tưởng chồng tuyệt đối, tuy nhiên gần đây niềm tin của tôi đối với anh đã về “mo”.

Gần đây anh hay nhắn tin qua điện thoại, cả loại mất phí và miễn phí, với phụ nữ mà tần suất và nội dung theo tôi không phải là mối quan hệ bình thường. Nội dung tôi vô tình bắt gặp là sự quan tâm từ giấc ngủ, ăn uống, thói quen đến nhớ nhung… với những người phụ nữ đó (ít nhất là hai người); tần suất khoảng 20-30 tin nhắn một ngày.

Một trong những nội dung tin nhắn đó là chồng tôi sẵn sàng có mặt bên cô A nếu cô A cần; chồng tôi nhớ kỷ niệm khi đi tiệc đi nhậu với cô B và thích chỉ đi duy nhất với cô B. Chồng nhắn với mỗi cô ở mỗi giai đoạn khác nhau, chứ không phải đồng thời. Nhìn chung, tin nhắn à ơi tình cảm lắm, hơn cả lúc chúng tôi đang trong giai đoạn yêu nhau vì thời điểm đó điện thoại di động là thứ xa xỉ.

Sau khi thấy tin nhắn khoảng 2-3 lần, tôi trao đổi với chồng, thì chồng bảo đó là mạng ảo chứ không thật. Anh cũng nói đó không phải là ngoại tình vì ảo mà. Anh không làm gì có lỗi với vợ con hết. Anh bảo không thể cấm anh chat và nhắn tin được vì nếu thế thì lên rừng mà sống, và tôi cũng có thể chat như vậy.

Một trong những bạn chat của anh cũng đã có gia đình. Trong tin nhắn, cô ta à ơi và tình cảm còn mãnh liệt hơn, dù theo hình đại diện tôi thấy gia đình cô ta quấn quít nhau lắm. Quan trọng hơn, chính tôi bắt gặp chồng tôi choàng tay ôm vai người phụ nữ ấy ngoài công viên khi anh đưa con ra công viên chơi. Anh giải thích không ai bồ bịch mà hẹn ra ngoài công viên cả.

Tôi đã đối mặt với người phụ nữ ấy, nói một cách nhẹ nhàng rằng nếu chồng cô biết việc này hay đổi lại cô ở vị trí như tôi thì cô ta và chồng cô ta sẽ cảm thấy thế nào. Rất bất ngờ, cô ấy bảo đây là điều bình thường và chồng cô ta cũng thấy bình thường.

Sau này, chồng tôi vẫn tiếp tục chat với cô ấy qua mạng xã hội. Anh nói cô là đối tác và sẽ cố gắng không chat khi đã về nhà. Nói thêm là chồng tôi cài pass điện thoại rất kỹ và luôn để chế độ im lặng ở nhà kể từ khi tôi phát hiện chuyện này. Cách chồng tiếp cận điện thoại khi có cuộc gọi trước mặt tôi cũng khá e dè. Các mặt khác trong cuộc sống thì chồng tôi rất tốt, làm việc nhà, chăm sóc con và vợ khá tốt. Tôi cũng có công việc khá tốt và tự chủ tài chính ổn. Hiện tại tôi không quan tâm tới điện thoại của chồng tôi nữa.

Việc nhà tôi đã giải quyết xong, không còn cảm thấy sốc như lúc đầu nữa. Tôi đang chuẩn bị tinh thần và lộ trình cho kết cuộc xấu nhất. Tôi chỉ thắc mắc là mình có lạc hậu hay cố chấp lắm không khi cả chồng tôi và người phụ nữ kia (dù đã có chồng) đều nói rằng việc chat chit với nội dung, tần suất như vậy và hình ảnh ôm nhau ngoài công viên là bình thường. Tôi cũng không hiểu liệu các ông chồng khác và con cái có chấp nhận những hành động như của cô ta và chồng tôi không.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.