Chồng tiếp tục phản bội dù tôi đã tha thứ 3 lần

Tôi quan tâm và chăm sóc chồng, từ những món ăn ngon bổ, đến mọi thứ tốt đều dành cho anh. Vậy mà anh tiếp tục phản bội tôi, qua lại với cô bé đó.

Chồng tiếp tục phản bội dù tôi đã tha thứ 3 lần

Shares

Hơn 10 năm qua tôi tin tưởng tuyệt đối vào chồng vì anh hiền lành và đạo đức. Gia đình tôi có hai con, nếp tẻ đủ cả, học giỏi và ngoan, thu nhập của gia đình tôi tương đối cao và khá giả nhưng không vì thế mà tôi ỷ lại. Tôi cần cù làm việc, chăm lo cho chồng con hết mực, thu nhập cũng cao và ổn định cuộc sống, khá viên mãn nhưng lòng người ai đo được.

Chồng hơn 40 tuổi, có bồ trẻ chỉ 20 tuổi. Tôi có nhắc nhở anh và lúc đầu chỉ nghĩ là bạn bè bình thường, với lại con còn bé, tôi phải chăm, lại làm việc nhà nữa nên không để ý. Thời gian sau tôi phát hiện họ còn qua lại với nhau, tôi làm căng lên, đoán chắc anh nghĩ cho gia đình nhưng hơn một năm sau họ vẫn còn qua lại với nhau, mua nhà riêng sống chung.

Tôi chết lặng, làm đơn ly hôn giành nuôi hai con vì kinh tế tự lo được, không cần đến anh. Anh khóc lóc, van xin tôi tha thứ, đòi sống đòi chết trước mặt tôi. Đây là lần thứ ba tôi tạm tha cho anh. Tôi không chì chiết, không nói nhiều, chỉ bảo anh hứa gì thì phải nhớ. Tôi nghĩ chắc “quá tam ba bận” nên không để bụng và sống cho mình nhiều hơn. Tôi đi spa thư giãn, cà phê, xem phim, cho con học hành, đi du lịch.

Công việc của tôi cũng thuận lợi, làm có tiền nhiều hơn, tôi quan tâm và chăm sóc chồng từ những món ăn ngon, bổ, mọi thứ tốt đều dành cho anh. Vậy mà anh lại tiếp tục phản bội tôi, vẫn qua lại với cô bé đó. Anh lại cúi đầu xác nhận, tôi chẳng còn niềm tin vào anh. Giải thoát cho anh là việc tôi cần làm ngay nhưng anh không muốn ly hôn và tôi cũng chẳng quan tâm đến việc này nữa. Các con chuẩn bị vào cấp 3, ngoan ngoãn, chưa biết gì về việc của ba chúng.

Công việc của tôi giờ càng tốt, thu nhập tăng, cộng thêm những chuyến công tác xa nhà nhưng tôi yên tâm vì con cái đã lớn, chúng tự chăm sóc được. Rồi tôi quen biết người đàn ông khác, là đối tác, góa vợ và nuôi một con. Chúng tôi chia sẻ những công việc hàng ngày, việc con cái học hành vì con anh và con tôi cùng tuổi. Tôi không hứa hẹn gì, chỉ mong con cái vào đại học tự chăm lo cho bản thân thì tôi sẽ sống cuộc sống theo ý nguyện của mình.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.