Chồng thường xuyên quan hệ với gái gọi vì nhu cầu cao

Anh hay vào web đen, thấy trong danh bạ điện thoại lưu tên rất nhiều gái gọi, anh nạp card điện thoại cho gái để người ta show hình cho xem.

Chồng thường xuyên quan hệ với gái gọi vì nhu cầu cao

Shares

Tôi cưới được 2 năm, sau vài tháng kết hôn là tôi phát hiện chồng có nhu cầu sinh lý mạnh, thường xuyên quan hệ với nhiều loại gái theo kiểu “ăn bánh trả tiền”, anh còn vào trang web giao lưu kết bạn để tìm người quan hệ. Tôi hay bắt gặp anh vào những trang web đen, thấy trong danh bạ điện thoại lưu tên rất nhiều gái gọi, anh nạp card điện thoại cho gái để người ta show hình cho xem, có một lần anh còn sàm sỡ cả cô bạn gái của tôi. Bao nhiêu thói xấu của anh tôi đều biết hết, hỏi vì sao anh lưu danh bạn nhiều cô gái gọi thì anh bảo lưu tên chơi chứ không đi lần nào. Có ai tin là sự thật không?

Điều đáng nói ở đây là khi tôi biết sự thật, nói với chồng mà anh còn chửi tôi tại sao lại xem điện thoại của anh. Anh không thích ai xen vào chuyện riêng tư của mình, không tin anh thì thôi. Anh còn bảo đã không tin tưởng nhau thì khó sống chung, nên đường ai nấy đi. Anh có lỗi mà còn làm ầm lên cứ như tôi có lỗi vậy. Tôi nhu nhược, không thể dứt khoát được với anh, phần cũng không dám cho gia đình biết, chỉ biết khóc, giữ kín trong lòng, không dám kể ai nghe vì sợ mất mặt anh.

Tôi muốn để anh sửa đổi nhưng anh vẫn tính nào tật đó, giờ cảm thấy không còn lòng tin nữa. Tôi không biết làm sao để thay đổi được con người của anh. Anh là người gia trưởng, tiền bạc mỗi lần đi gái cũng khoảng 500 nghìn đến một triệu thì anh không tiếc nhưng với vợ lúc nào cũng tính toán. Tôi nhiều lúc muốn ly dị lắm nhưng sợ ba mẹ buồn, bị mất mặt với mọi người nên lúc nào cũng giấu kín trong lòng.

Nhìn bề ngoại tôi với anh vui vẻ nhưng không ai biết trong lòng tôi đau lắm, lúc nào cũng nghĩ đến cảnh anh đi chơi gái, ngủ với nhiều loại gái là tôi chịu không nổi. Chúng tôi chưa ràng buộc về con cái, giờ không biết có nên nói sự thật về chồng cho gia đình anh biết không? Tôi sợ ba mẹ chồng biết rồi sẽ to chuyện, rồi hai đứa còn tiếp tục cuộc hôn nhân này không? Nhưng nếu giấu mãi chuyện này thì anh cũng không thay đổi, có ngày rước bệnh vào thân rồi liên lụy tới tôi thì sao? Giờ tôi không biết phải làm sao, xin mọi người hãy cho một lời khuyên chân thành. Cảm ơn nhiều.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.