Chồng ơi, em nhớ anh trong vô vọng

Em phải gượng cười dù nước mắt đang rơi, nhìn anh rời xa em và con mãi mãi. 

Chồng ơi, em nhớ anh trong vô vọng

Shares

Cuộc đời mỗi con người trải qua rất nhiều thăng trầm, vui buồn và hạnh phúc. Đối với cuộc sống gia đình 15 năm không phải quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Chỉ bấy nhiêu thời gian cũng đủ để mỗi con người cảm nhận được những phút giây buồn vui và hạnh phúc của mình. Sống với nhau trong cùng một mái nhà, vợ chồng thật lòng yêu thương nhau, dành trọn vẹn tình cảm cho nhau. Bên nhau một thời gian dài ắt hẳn đều mong rằng ngôi nhà và những đứa trẻ của mình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc thật dài lâu, rồi anh và em cùng nhau dạy dỗ con thơ trưởng thành.

Rõ ràng ước mơ là như vậy nhưng phải chăng theo cách người ta thường tự an ủi em là người không gặp may trong tình yêu, không có duyên với thứ mà người đời gọi là hạnh phúc. Chính vì thế mà ông trời mang anh đến bên cuộc đời em, cho em nhiều niềm vui và tháng ngày hạnh phúc rồi lại lấy anh đi mất khỏi cuộc sống của em. Thật quá bất công phải không anh? Đã bao lâu rồi em không còn thấy anh nữa, tháng ngày cứ trôi qua vậy mà chưa một giây phút nào em thôi nhớ về anh. Em vẫn muốn thỉnh thoảng được gặp anh trong mỗi giấc mơ, để lại nhìn thấy anh, nhưng sao khó quá. Em cứ chờ đợi điều đó trong vô vọng.

Đêm nào em cũng giật mình tỉnh giấc, nước mắt lại rơi, tim nhói đau. Lại một đêm nữa em không được gặp anh rồi! Phải chăng duyên số của mình chỉ bấy nhiêu thôi, 15 năm sống bên nhau nhưng chỉ trong một đêm anh rời xa em và con mãi mãi, để mặc em với hoài niệm, cô đơn. Ở nơi nào đó anh có còn nhớ một chút về em không, người vợ nhỏ mà anh từng trao cả tấm chân tình? Còn ở nơi đây em đang ngày đêm nhớ thương người chồng trong vô vọng, cứ gặm nhấm nỗi đau và những mảnh ký ức đã qua. Em muốn cùng anh vẽ nên một cái kết chuyện thật đẹp mà bao người luôn mong ước, về cuộc sống không có nước mắt chỉ có nụ cười, không có khổ đau, chỉ có thật nhiều hạnh phúc.

Em mơ đến ngày không phải đợi chờ anh trong vô vàn tuyệt vọng, anh vẫn cứ ở đó chở che và yêu thương gia đình nhỏ của mình. Em muốn được như người khác, nắm tay anh đi hết cuộc đời này. Mộng ước thật đẹp phải không anh, nhưng đẹp cỡ nào rồi em cũng phải tỉnh, khép mi lại cất anh trong ký ức. Em phải gượng cười dù nước mắt đang rơi, nhìn anh rời xa em và con mãi mãi. Anh à, tạm biệt tình yêu và hạnh phúc của em, người vợ nhỏ sẽ vẫn mãi dõi theo anh.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.