Chồng nhắn tin cho thư ký 40 cuộc mỗi ngày

Qua nhiều tháng tôi nhận thấy anh gọi cho cô ta khoảng 30 cuộc gọi/tháng dù ngày nào cũng làm việc cùng. 

Chồng nhắn tin cho thư ký 40 cuộc mỗi ngày

Shares

Chúng tôi lấy nhau dựa trên tình yêu mãnh liệt mặc dù gia đình không thích tôi lấy anh. Bằng sự quyết tâm của mình anh đã thuyết phục được ba mẹ tôi, rồi chúng tôi thuộc về nhau. Cuộc sống êm ấm, anh xin học bổng và đi học nước ngoài, chúng tôi có với nhau hai đứa con, kết quả của tình yêu. Sau bao nhiêu năm học tập nước ngoài tôi vẫn ở nhà mẹ ruột nuôi và chăm hai con. Khi anh học xong, kinh tế vững, chúng tôi ra riêng. Cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc không ai bằng, công việc tốt, nhà cao cửa rộng, con khôn, vợ đảm (tôi tự nhận thấy mình cũng không tệ trong việc bếp núc và nuôi dạy con cái).

Rồi anh luôn đi công tác xa nhà và có một lần tôi phát hiện tin nhắn, mail của anh rất tình cảm với một cô gái (tôi thỉnh thoảng vẫn dùng điện thoại chung với chồng và laptop của anh). Khi tôi hỏi thì anh lúng túng và thú nhận đó là người làm việc chung với anh, giữa anh với cô ta không có việc gì sai cả. Tôi yêu cầu anh chấm dứt việc mail cho cô ta theo kiểu tình tứ đó, anh xin tôi tha thứ và hứa sẽ không liên lạc. Một thời gian sau, tôi bị bệnh phải nằm bệnh viện, anh luôn tỏ ra bận rộn vì công việc và bận hơn khi phải vào viện chăm sóc tôi.

Sau khi xuất viện, tôi cũng bắt gặp các mail và điện thoại của hai người đó, trong khi anh luôn nói với tôi về sự bận rộn của công việc nhưng trong mail viết cho cô ta là tình nguyện giúp đỡ người phụ nữ đó mọi việc. Tôi biết họ vẫn còn gặp nhau trong những chuyến công tác xa nhà của chồng tôi, anh lại nói đó chỉ là công việc, nói ra sợ vợ nghĩ lung tung. Đó là lần thứ hai tôi quyết liệt phản đối hành động đó của anh và anh đã không liên lạc với cô ta nữa.

Giờ anh đã lên chức, tuyển nhân viên. Sau ngày tuyển nhân sự anh liên tục khen cô gái mới xin vào làm có tính vui vẻ và năng động, lại dễ thương. Tôi có linh tính xấu về cô ta. Mỗi tháng tôi trả tiền điện thoại và trong hoá đơn thanh toán có kèm theo danh sách các cuộc gọi, tin nhắn. Qua nhiều tháng tôi nhận thấy anh gọi cho cô ta trung bình 30 cuộc gọi/tháng dù ngày nào cũng làm việc cùng nhau. Anh nói vì cô ta là thư ký nên cần liên hệ thôi. Còn nhắn tin thì nhiều không xuể, qua danh sách nhà mạng đưa về có tháng trong hai ngày anh và cô ta nhắn tin đến 40 lần. Khi kiểm tra lại thời gian nhắn tin thì luôn nhằm đúng vào ngày anh đi công tác xa. Anh gọi cho tôi chỉ trong vòng 1-2 phút là tắt máy, vậy mà gọi cho cô ta lúc nào cũng 5-10 phút trở lên và luôn là lúc anh đi công tác mới gọi lâu đến vậy.

Chồng tôi luôn nói họ chỉ là đồng nghiệp không hơn không kém, thật sự có phải tôi đa nghi không? Chuyện gì đã xảy ra với chồng tôi? Tại sao anh ấy lại mail, nhắn tin và điện thoại cho đồng nghiệp nhiều như vậy? Đó có phải là hành động bình thường không? Hãy giúp đỡ tôi. Cho tôi một lời khuyên hay một báo động đỏ về chồng của mình.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.