Chồng không rời điện thoại một giây phút nào

Anh cài đặt password, không cho tôi đụng vào điện thoại, khư khư giữ trong người. 6h sáng anh tưới cây cũng ôm điện thoại theo.

Chồng không rời điện thoại một giây phút nào

Shares

Tôi 26 tuổi, kết hôn được bốn tháng sau một năm quen nhau. Thời gian quen, chúng tôi chưa từng cãi vã hay tranh chấp dù là chuyện nhỏ nhất. Vậy mà sau khi kết hôn vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cao trào là hai lần đòi ly hôn. Thật sự tôi rất yêu chồng nhưng giữa chúng tôi có điều gì đó khiến anh thường né tránh.

Tôi không hiểu tại sao chồng lại thế trong khi chúng tôi yêu và đến với nhau chứ không phải gia đình hai bên ép buộc. Chồng tôi xài iPad và điện thoại riêng nhưng luôn cài đặt password, không cho tôi đụng vào. Anh cứ khư khư giữ lấy điện thoại trong người, tôi có hỏi thì anh bảo công việc làm ăn phải thế. Có quá đến mức 6h sáng tưới cây cũng ôm điện thoại theo không?

Gần đây, tôi phát hiện anh giấu một số chuyện trong công việc và các mối quan hệ khác. Thậm chí anh còn nói không tốt về tôi với các bạn anh. Điều này tôi không biết là do anh hiểu lầm nên kể bậy hay do anh ác ý đặt điều muốn mọi người nghĩ xấu về tôi và đứng về phía anh? Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không được hòa hợp cho lắm.

Thật sự tôi rất stress, không hiểu chồng đang nghĩ gì, muốn gì? Hy vọng mọi người có thể cho tôi ý kiến trong trường hợp này vì bản thân không biết phải làm sao.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.